Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1989

Việc làm đầu tiên trong công việc thi công xây dựng nhà là phải xác định các yếu tố phong thủy trước, ví dụ như năm xây nhà, ngày động thổ thi công,… Khách hàng nên tham khảo ý kiến của những người thân vừa mới xây nhà để tránh những sai sót có thể gặp phải trong quá trình xây dựng nhà. Khi có ý tưởng về kiểu kiến trúc của căn nhà thì khách hàng nên liên hệ với các kiến trúc sư để biến ý tưởng thành hiện thực. Bản vẽ thiết kế sẽ cho gia chủ các nhìn sơ bộ về tổng thể căn nhà, cách bố trí các phòng ốc, vật dụng hay các trang trí các mảng tưởng trong nhà.

Thiết kế xây dựng nhà cho người sinh năm 1989

Những gia chủ sinh năm 1989 – Kỷ Tỵ, quẻ mệnh Chấn(Mộc) thuộc ngũ hành: Đại lâm mộc – Cây trong rừng. Việc đầu tiên là chọn được năm xây nhà và tránh 3 yếu tố về Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc để tránh những xui xẻo có thể xảy ra.

–         Kim lâu: muốn tính hạn này thì lấy số tuổi của gia chủ cộng thêm tuổi mụ rồi chia cho 9 nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì gặp hạn. Những tuổi cần tránh là 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73,…

–         Tam tai: Những gia chủ tuổi Tỵ nên tránh xây nhà vào 3 năm Hợi, Tí và Sửu

–         Hoàng ốc: đây là hạn căn nhà hoang nhưng không quá lớn nên vẫn có thể tiến hành thi công xây dựng được. Những tuổi nên tránh là: 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74,…

Khi chọn năm thi công xây nhà nên tránh những hạn trên để tránh những điều không may mắn và ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà.

Hướng tốt xấu làm nhà cho gia chủ sinh năm 1989

Hướng tốt hay hướng xấu cũng là những yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở, bất cứ ai cũng muốn nhà mình hướng vào hướng tốt để giúp đón tài lộc, hạnh phúc vào nhà. Thường những hướng tốt sẽ dùng để hướng các phòng chính như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, phòng ngủ,….

Các hướng tốt cho gia chủ 1989 – Kỷ Tỵ

–         Tây Nam – Phục vị: hướng này nói về sự bình an, ổn định trong cuộc sống. Về tình cảm của cũng rất hòa thuận và gắn kết. Đời sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm

–         Tây Bắc – Diên niên: nếu gia chủ sinh năm 1989 thi công xây nhà theo hướng này sẽ có một cuộc sống ấm êm, con cháu đủ đầy tình cảm. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà ngày càng gắn bó và quan tâm nhau. Gia đình hạnh phúc sẽ tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển hơn.

–         Tây – Thiên y: hướng này là hướng thể hiện về mặt sức khỏe của các thành viên trong nhà, không khí sống thoáng thoải mái. Sức khỏe các thành viên trong nhà ổn định khỏe mạnh

–         Đông Bắc – Sinh khí: nếu xây dựng nhà ở theo hướng này sẽ đem lại về sự thịnh vượng, sự nghiệp gia chủ ngày càng đi lên được thăng chức đem đến tiền tài mở rộng. Gặp nhiều người tốt giúp việc buôn bán làm ăn diễn ra thuận lợi .

Hướng xấu cho gia chủ Kỷ Tỵ 1989

–         Đông Nam – Ngũ qui: đây là hướng xấu làm cho con người gặp nhiều trắc trở, lận đận trong mọi việc. Gia chủ gặp nhiều người xấu nên không tránh khỏi thị phi, cãi vã hoặc tranh chấp. Mọi việc rối rắm khó giải quyết.

–         Đông – Họa hại: nếu xây dựng nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ bị mất mát tiêu hao tài lộc. Những dự tính sẽ khó thành công, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc gặp những tai nạn khó tránh, tình cảm bị chia cắt khó bền vững.

–         Nam – Lục sát: gia chủ Kỷ Tỵ nếu xây nhà theo hướng này thì sẽ gặp những sự chia ly hay mất mát những thứ đã từng thuộc về mình. Gia chủ sẽ bị tiêu tan tài lộc hay mưu sự khó thành. Ngoài ra sức khỏe của gia chủ suy kém gây những lo toan, hơn nữa còn làm cho vợ chồng khắc khẩu.

–         Bắc – Tuyệt mệnh: hướng này thể hiện sự chia cắt, biệt ly. Gia chủ sẽ dễ gặp bệnh tật hay các trở ngại về đường gia đạo, hôn nhân. Công việc gặp nhiều vướng mắc khó giải quyết. Ở hướng này nên đặt nhà kho là thích hợp nhất sẽ làm cho gia chủ tăng thêm sức khỏe.

Những hướng xấu là nơi đặt các phòng bếp, nhà vệ sinh hay phòng kho nhưng hướng về hướng tốt để giúp ngăn cản luồng khí xấu ảnh hưởng.

Trang trí bên trong nhà cho gia chủ Kỷ Tỵ

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ sinh năm 1989

 Phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1989

Bên cạnh hướng nhà thì việc thiết kế nhà ở bên trong cũng rất quan trọng, thể hiện ở màu sắc, cách bố trí các vật dụng sao cho hợp lý nhất. Gia chủ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên dùng gàm màu xanh lá làm màu chủ đạo, gam màu này đem đến sự tươi mới, sức sống cho căn nhà. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên có thể dùng thêm gam màu đen hoặc xanh đen để trang trí thêm. Ngược lại vì Kim khắc Mộc nên hạn chế dùng màu trắng hoặc ánh kim trong nhà gia chủ Kỷ Tỵ

Ngoài ra người sinh năm 1989 có thể đeo các loại đá quý màu đen hoặc xanh như sapphire lục,… có thể trưng thêm các vật dụng phong thủy như Phật tổ, Bồ tát, Tỳ hưu,… để trưng trong nhà.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *