Tư vấn thiết kế nhà online của công ty Phan Kiến Phát tại Hồ Chí Minh

Đáp ứng công nghệ 4.0 hiện nay, vận dụng ứng dụng trong việc tư vấn thiết kế nhà online, tư vấn nhà đẹp trực tuyến, tư vấn xây nhà ở miễn phí. Chúng tôi – các KTS Phan Kiến Phát sẽ tư vấn và chia sẽ các vấn đề thiết kế, thi công, hoàn thiện các công trình mình đã và đang thi công trong nhiều năm qua.

Nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở hiện nay rất sôi nổi dẫn đến sự ra đời và ngày càng lớn mạnh của các công ty, các đơn vị kiến trúc – xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó năm 2020 là 1 năm đại dịch Covid-19 mọi người cần hạn chế đi lại và tiếp xúc trực tiếp với nhau. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra ứng dụng quy trình tư vấn thiết kế trực tuyến. Và được áp dụng cho tất cả các khách hàng bất cứ ở tất cả các nơi cũng có thể liên hệ trực tiếp với KTS của Phan Kiến Phát. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp luôn hỗ trợ các Quý khách hàng nhiệt tình và báo giá nhanh nhất có thể.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà online – trực tuyến

Quy Trinh Tu Van Thiet Ke Xay Dung Nha Truc Tuyen Buoc 1 Tkxdnd
Bước 1: Tư vấn thiết kế nhà online qua Zalo/ Messenger
Quy Trinh Tu Van Thiet Ke Xay Dung Nha Truc Tuyen Buoc 2 Tkxdnd
Bước 2: Ký hợp đồng qua Mail – tư vấn thiết kế nhà online
Quy Trinh Tu Van Thiet Ke Xay Dung Nha Truc Tuyen Buoc 3 Tkxdnd
Bước 3: Điều chỉnh hồ sơ thiết kế theo theo yêu cầu chủ đầu tư – tư vấn thiết kế nhà online
Quy Trinh Tu Van Thiet Ke Xay Dung Nha Truc Tuyen Buoc 4 Tkxdnd
Bước 4: Ký duyệt phương án thiết án
Quy Trinh Tu Van Thiet Ke Xay Dung Nha Truc Tuyen Buoc 5 Tkxdnd
Bước 5: Xuất hồ sơ

Tư vấn thiết kế như thế nào?

Sau khi tư vấn thiết kế, Phan Kiến Phát sẽ bố trí, phân khu chức năng từng khu vực, chi tiết như phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, cầu thang, bố trí giếng trời ô lấy sáng cho hợp lý.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà giúp bạn giảm được chi phí, thời gian cho chủ đầu tư rất nhiều. Vì nhiều vấn đề như chọn vật liệu trong xây dựng hoàn thiện, sử dụng các gam màu cho đúng phong thủy. Bố trí các phòng chức năng sao cho hợp lý, và phù hợp với từng gia đình.

KTS luôn áp dụng thuật “địa lý – phong thủy” vào trong quá trình tư vấn thiết kế. Và sắp đặt các vật dụng cho ngôi nhà, trong từng phòng chức năng. Khu vực “nhà bếp – phòng ngủ” rất quan trọng nên cần được bố trí hợp lý và khoa học. Thiết kế kết hợp với phong thủy được đưa vào công trình sẽ tạo điều kiện để gia chủ có thể đạt được “trong ấm ngoài êm” công việc luôn gặp thuận lợi suôn sẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tại sao nên chọn Phan Kiến Phát làm đơn vị tư vấn thiết kế?

Là một người không chuyên, không có am hiểu về thiết kế kiến trúc. Và cũng không biết về kết cấu công trình, thiết kế nội thất,..Bạn có dám mạo hiểm tự mình thiết kế mẫu nhà riêng dành cho mình không? Theo những lời khuyên từ nhiều chủ đầu tư đưa ra, đó là tuyệt đối không nên tự mình lên phương án thiết kế nhà. Bởi đó là một trong những sự mạo hiểm rất đáng lo ngại. Nó có thể phá hỏng cả không gian sống cũng như phá hỏng kế hoạch xây dựng đầu tư của bạn.

Muốn có thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, bạn nên nhờ sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Và chúng tôi công ty Phan Kiến Phát không chỉ là đơn vị tư vấn xây dựng mà còn là đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín nhất tại Tp.HCM. Với hàng trăm công trình đang thi côngcông trình đã hoàn thiện, thi công nội thất các hạng mục như: biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… ở các tỉnh thành trên đất nước.

Sản phẩm là cả quá trình tư vấn thiết kế xây dựng của Phan Kiến Phát, của sự kết hợp giữa trí tuệ của KTS, kỹ sư với các yếu tố khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật,.. Giúp quý khách hàng, chủ đầu tư khẳng định dấu ấn riêng của mình, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Tu Van Thiet Ke Nha Online 1
Thiết kế nhà tại Phan Kiến Phát luôn đảm bảo kết cấu bền vững
Tu Van Thiet Ke Nha Online 4
Thiết kế nhà tại Phan Kiến Phát luôn đảm bảo kết cấu bền vững
Tu Van Thiet Ke Nha Online 2
Công trình nhà đẹp với thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Tu Van Thiet Ke Nha Online 3
Thiết kế nhà đẹp tại Phan Kiến Phát luôn đảm bảo về kinh phí cho các chủ đầu tư
Thi Cong Noi That Tron Goi
Phan Kiến Phát chuyên thi công nội thất trọn gói

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà online và tư vấn xây dựng đa dạng, Phan Kiến Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất cho mỗi công trình. Và thỏa mãn sở thích cũng như mong muốn của chủ đầu tư với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất . Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà online miễn phí 090 805 6030 (Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *