Mẫu biệt thự 2 tầng 10x15m sân vườn

Biệt thự 2 tầng 10x15m sân vườn của gia đình anh Đại là mẫu biệt thự sân vườn vô cùng đẹp mắt và hợp với phong thủy của gia chủ. Nhà anh được xây dựng trên mảnh đất xéo nên các kiến trúc sư lên phương án xây nhà ở phần trước và xung quanh nhà và phần xéo thì dùng để làm sân vườn.

Biệt thự 2 tầng 10x15m sân vườn

 

Phối cảnh tổng quát của biệt thự sân vườn 2 tầng

Biệt thự sân vườn thường được thiết kế chuẩn phong thủy từ phần ngoại thất đến nội thất bên trong căn nhà. Phong thủy sẽ là điều kiện giúp cho gia chủ đón tiền tài, sự nghiệp đi lên, sức khỏe ổn định

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng

Biệt thự sân vườn 2 tầng 10x20m

Biệt thự sân vườn 10x15m

Nhìn ở khu mặt tiền thì phía trước nhà là khu để xe và sân vườn, trồng hoa kết hợp với 1 hồ nước nhỏ có chòi nghỉ tạo không gian ngoại thất rất thu hút. Có 1 cửa chính để đi vào nhà. Lối thiết kế sử dụng nhiều đường thẳng tạo khối kiến trúc mạnh mẽ, lôi cuốn. Phía trước được sơn nước kết hợp với gạch ốp màu sắc bổ trợ cho nhau mang lại nét đẹp cho căn nhà. Hệ thống đèn được bắt âm tường chạy quanh nhà và cả sân vườn để những lúc gia đình anh tổ chức tiệc ngoài trời sẽ tạo nên vẻ đẹp lung linh cho cả căn nhà. Ở lầu 2 gia đình anh bố trí cả 2 ban công, ban công trước để ngắm cảnh đường phía trước và ban công sau nhà để ngồi hóng mát mỗi buổi chiều.

Nhà 2 tầng sân vườn của anh Đại được bố trí như sau:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp, 1 WC chung và 1 phòng ngủ, cầu thang đi lên tầng trên

Tầng lầu 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ kết hợp phòng thiền, từ phòng ngủ có thể đi ra ban công sau nhà

Trang trí nội thất biệt thự sân vườn 2 tầng

Phòng khách của nhà 2 tầng 10x15m

Phòng khách biệt thự 2 tầng 10x15m

Phòng khách của gia chủ sử dụng gam màu trắng và vàng nhạt làm chủ đạo mang lại cảm giác ấm úng. Có 2 cửa sổ làm không gian sáng hơn, ngồi ở phòng khách có thể nhìn thấy phong cảnh sân vườn.

Phòng ăn của biệt thự sân vườn 10x15m

Phòng ăn của biệt thự sân vườn

 

Tiếp theo phòng ăn được thiết kế với diện tích khá rộng lớn. Bàn ăn được đặt cách khá xa căn bếp và gần cửa sổ

Phòng ngủ nhà 2 tầng 10x15m

Phòng ngủ được bố trí gam màu nhẹ nhàng

Phòng ngủ được bố trí theo tính cách của từng thành viên trong nhà, phòng ngủ chính của gia chủ được bố trí khá lãng mạn và ấm áp với những họa tiết trên tường. Phòng ngủ của con trai mang màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng với gam màu xanh dương, phòng ngủ của ông bà thì mang màu sắc khá cổ điển với những đường uốn lượn, màu sắc thuộc gam màu tối

Phòng thờ của nhà 2 tầng 10x15m

Phòng thiền của nhà 2 tầng 10x15m

Phòng thờ kết hợp phòng thiền là không gian cần nhiều ánh sáng vì vậy ở lối của phụ của phòng có thể đi ra ban công trước nhà, vị trí này đem lại nguồn ánh sáng lớn cho căn phòng. Tượng Phật được đặt ở nơi trang nghiêm nhất của căn phòng, sử dụng thảm để đem lại cảm giác thoải mái hơn khi thiền.

Tổng khối nội thất của căn nhà 2 tầng 10x15m theo một trật tự liên quan chặt chẽ đến nhau, mang hơi hướng nhẹ nhàng, không rườm rà phức tạp.

Thiết kế nhà ở cần dựa vào mong muốn của gia chủ để đem ra bản vẽ chính xác với yêu cầu nhất. 

Xem thêm: Báo giá xây nhà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *