Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp với phong cách hiện đại có sân vườn hiện đang được chủ đầu tư quan tâm. Bởi đây là mẫu được thiết kế riêng dành cho anh Lan ở Đồng Nai, nên có tính thẩm mỹ cao theo sở thích của chủ nhà. KTS bố trí công năng hợp lý và khoa học và quan trọng hơn là trnga trí nội thất có mức chi phí đầu tư vô cùng hợp lý dành cho các gia đình ở Việt Nam.

Thiet Ke Biet Thu Vuon Mai Ngoi 1 Tkxd
Biệt thự 2 tầng mái thái đỏ tân cổ điển đẹp thu hút

Mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng mái thái đã trở thành mẫu thiết kế quá quên thuộc ở cả thành thị và nông thôn. Với những ưu điểm mạnh về tính thẩm mỹ, khả năng thoát nước mưa, chống nóng và quan trọng là rất tốt cho dòng vượng khí lưu thông vào nhà. Do đó mẫu nhà 2 tầng mái thái luôn đứng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các gia đình.

Thiet Ke Biet Thu Vuon Mai Ngoi 2 Tkxd
Thiết kế mặt tiền biệt thự vườn mái thái đỏ đẹp thu hút chủ đầu tư

Thống nhất trong phong cách thiết kế, từ kiến trúc mái cổng được chế tác với mái thái ngói đỏ. Hệ thống cửa cổng thi công bằng sắt mĩ nghệ cao cấp, phun sơn tĩnh điện màu vàng đồng. Hoạ tiết hoa mĩ nghệ cao cấp và tỉ mỉ, trụ cột to đảm bảo kết cấu chịu lực cũng như tính thẩm mĩ chung của toàn bộ công trình.

Mặt tiền và bậc tam cấp sử dụng đá tự nhiên để thể hiện sự đẳng cấp của biệt thự với những đường nét thẳng, uyển chuyển và kết cấu an toàn.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái có khoa học thì gia đình mới có thể có một không gian sống thực sự thoải mái và khoa học. Phòng khách được thiết kế tiếp giáp với cửa chính, thiết kế liên thông với phòng bếp và bàn ăn. Từ phòng khách đến phòng bếp tạo một hành lang giao thông khá thuận tiện và khoa học, phía trong là sân sau và nhà vệ sinh chung cuối dãy.

Bo Tri Mat Bang Tret Biet Thu Pho Tkxd
Công năng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

Tầng 2 thiết kế 3 phòng ngủ, phòng ngủ master thiết kế nhà vệ sinh khép kín dành cho gia chủ. phòng ngủ 2,3 sử dụng chung nhà vệ sinh ngay cạnh phòng sinh hoạt chung. Phòng thờ thiết kế hướng ban công trước để đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng tự nhiên. Khoảng không gian thông tầng và khoảng cách giữa các phòng được tính toán chi tiết và tạo khoảng trống, thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Bo Tri Mat Bang Lau 1 Biet Thu Pho Tkxd
Công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

Với việc bố trí mặt bằng công năng khoa học, cùng với mặt tiền ấn tượng, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và hài lòng với phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về mẫu biệt thự của gia đình, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp, đôi ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn toàn sở hữu được mẫu nhà khoa học, tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *