Thiết kế nhà 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều hiện nay, với mẫu nhà này phù hợp dành cho gia đình có số thành viên khá đông và muốn có không gian sống rộng rãi. Gồm 1 trệt và 2 lầu.

Mẫu nhà 3 tầng thường được thiết kế như sau: Ở tầng trệt sẽ là phòng khách, bếp ăn và 1 nhà vệ sinh sử dụng chung. Tuy nhiên với những gia đình 3 thế hệ thì sẽ dành 1 phần diện tích xây phòng cho ông bà, phòng nằm ở trệt thuận lợi cho việc đi lại cho những người già. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ, nếu gia chủ ở vị trí đất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán thì việc lên bản vẽ nhà kết hợp cho thuê hoặc kinh doanh là một việc rất thông minh. Hoặc gia chủ muốn không gian trong từng phòng thật rộng rãi và thoải mái thì bố trí ít phòng để cho diện tích mỗi phòng thoải mái hơn.

Ở lầu 1 và 2 sẽ tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư, có từ 2-3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. Hoặc dành cả lầu 2 làm sân thượng, điều đó phù thuộc vào ý thích và nhu cầu của chủ đầu tư.

CÁC KIỂU DÁNG CỦA NHÀ 3 TẦNG?

Có rất nhiều kiểu kiến trúc để chọn lựa xây dựng tùy theo sở thích của gia chủ như: Phong cách cổ điển, phong cách bán cổ điển, phong cách hiện đại, vv… Mỗi phong cách có một cách thiết kế khác nhau nhưng có thể lồng ghép pha trộn chúng lại với nhau theo ý muốn của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHAN KIẾN PHÁT
Trụ Sở Chính: 134 – 136 – 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh: 145A Hoàng Sa, Phường Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: (028) 37.67.1735 – Hotline: 0988.610.814
Email: phankienphatcorp@gmail.com
Website: phankienphat.com

Dưới đây là một số công trình nhà phố Phan Kiến Phát đã thiết kế và xây dựng: