Mẫu nhà 4 tầng 8x15m hiện đại

Những mẫu nhà 4 tầng thường được các gia chủ muốn không gian sinh hoạt rộng rãi lựa chọn, những mẫu nhà này thường phải được thiết kế và xây dựng thật kỹ càng vì độ khó cao và phức tạp.

Khi nhận được yêu cầu muốn thiết kế và xây nhà 4 tầng 8x15m của chị Nhung thì các kiến trúc sư đã xuống gặp trực tiếp và đưa ra những phương án hợp lý nhất cho chị, chị muốn không gian sống phải thật hiện đại và sang trọng.

Mặt tiền của nhà 4 tầng 8x15m

Mặt tiền của nhà phố 8x15m 4 tầng 

Bản vẽ nhà 4 tầng 8x15m hiện đại

Với vị trí địa lý có hướng nhìn ra ban công vì vậy chị muốn từ ngôi nhà của mình sẽ có những view nhìn đẹp ra hướng đó. Để đáp ứng được yêu cầu đó thì các kiến trúc sư đã dùng khá nhiều cửa kính để vừa có thể dùng ánh sáng từ bên ngoài mà còn có thể ngồi trong nhà nhìn ra bên ngoài.

Nhà phố 4 tầng 8x15m hiện đại của chị Nhưng gồm 1 trệt, 2 tầng, 1 lửng và 1 tum. Mặt tiền sử dụng ốp đá và sơn nước cộng thêm các thanh lam chắn tường làm không gian rất hiện đại. Màu chủ đạo là màu vàng nhạt và xám nhẹ, mỗi tầng lầu đều có ban công đi ra hóng mát ngắm cảnh.

Sân thượng có làm thêm mái nhỏ để trồng cây xanh bên dưới, thêm các thanh lam chắn dựng ngang có thể dùng để treo các chậu cây làm tăng thêm vẻ đẹp. Mái phần tum thì đổ bằng.

Bố trí các phòng trong nhà phố 4 tầng 8x15m

Tầng trệt: có 2 lối vào nhà, 1 lối cửa chính và 1 lối vào nhà để xe. Lối cửa chính có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, gần cầu thang có 1 tiểu cảnh hồ nước

Tầng lửng: 1 phòng xem phim và 1 phòng làm việc

Tầng lầu 1: 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

Tầng lầu 2: 2 phòng ngủ và 1 phòng Gym

Tầng lầu 3: 1 phòng thờ, 1 kho, 1 phòng giặt có sân phơi, sân thượng

Trang trí nội thất trong nhà phố hiện đại 4 tầng

Phòng khách - nhà 4 tầng 8x15m mặt phố

Phòng khách của nhà phố 4 tầng

Phòng khách của nhà phố hiện đại 4 tầng được ngăn cách với nhà để xe bằng rèm làm bằng đá sang trọng, bộ sofa được kê sát cửa sổ đối diện là kệ TV. Màu trắng với màu xám làm màu chủ đạo. Hệ thống đèn gắn trên tường khá nhiều chạy dọc theo đường thạch cao.

Bàn ăn - nhà phố 8x15m 4 tầng

Bàn ăn của nhà phố 4 tầng

Được kê gần sát cửa phòng khách là phòng bếp, 1 bộ bàn ghế ăn đặt gần cửa sổ lớn để lấy sáng và có thể ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài, tiếp theo là bếp nấu và kệ để đồ dùng

Cầu thang đi lên tầng trên được bố trí 1 tiểu cảnh nước nhỏ để tránh sự trống trãi cho mảng tường gần cầu thang, còn tầm nhìn từ bếp ra chỗ cầu thang được bố trí thành kệ trang trí, có thể để sách báo hoặc bình bông.

Phòng làm việc - mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng

Phòng làm việc của nhà 4 tầng 8x15m

Phòng làm việc không phải là không gian kín mà là khoảng hở trên tầng lửng của căn nhà, 1 bàn làm việc dài kê sát tường và có kệ để sách phía sau gần cầu thang

Phòng ngủ master - nhà 4 tầng hiện đại 8x15m

Phòng ngủ master góc 1

Phòng ngủ master góc 2 - nhà 4 tầng hiện đại

Phòng ngủ master góc 2

Phòng ngủ master có diện tích khá lớn được bố trí đầy đủ có 1 giường ngủ, 1 ghế thư giản gần cửa sổ để ngồi đọc sách, Gần cửa ra ban công có 1 bố trí thêm 1 bàn thấp để ngồi uống trà và xem TV mà cũng có thể nhìn ngắm ngoài trời.

Phòng ngủ con - nhà 4 tầng 8x15m

Phòng ngủ của con

Phòng ngủ con trai có màu sắc tươi mát, trẻ trung. Những họa tiết trang trí sinh động, đáng yêu. Kệ để sách được treo lên tường để tiết kiệm diện tích.

Xuyên suốt căn nhà của chị có thể thấy sự thống nhất của màu sắc, và ánh sáng ngập tràn từ bên ngoài vì sử dụng rất nhiều cửa sổ kính.

Báo giá: Xây nhà phố 4 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *