Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1972

Khi bắt tay vào thiết kế xây dựng nhà đẹp thì việc quan trọng và cần thiết đó là kết hợp những yếu tố phong thủy vào để làm cho nguồn năng lượng gió – nước được hài hòa và thuận lợi. Đây là yếu tố vô hình nhưng lại mang một nguồn năng lượng rất lớn giúp cho con người trong rất nhiều chuyện trong cuộc sống. Từ xưa ông bà tổ tiên đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các yếu tố phong thủy lại càng quan trọng hơn nữa.

Thiết kế nhà ở cho gia chủ 1972

Những người sinh năm 1972 – Nhâm Tý thuộc Mệnh Tang Đố Mộc, quẻ mệnh: Khảm Thủy(gỗ dâu). Những gia chủ 1972 sẽ khơi vào năm Nhâm Tý con chuột nên dựa vào đây để xác nhận các yếu tố phong thủy nhà ở phù hợp.

Hướng tốt xây dựng nhà ở cho gia chủ Nhâm Tý

Hướng nhà rất là quan trọng trong phong thủy nhà ở vì hướng nhà tốt sẽ giúp đón tài lộc, điều tốt vào nhà

–         Hướng Đông Nam – Sinh Khí: nếu gia chủ thiết kế xây dựng nhà ở theo hướng này thì sẽ được phúc lộc vẹn toàn, mọi việc mưu thành công

–         Hướng Nam – Diên Niên: khi hướng nhà theo hướng này thì sẽ gặp việc xấu hóa lành, gặp hung hóa cát mọi việc đều có hướng giải quyết ổn thỏa

–         Hướng Đông – Thiên Y: hướng nhà này đem lại cho gia chủ sự che chở, được bề trên giúp đỡ và phù hộ

–         Hướng Bắc – Phục Vị: nếu gia chủ Nhâm Tý xây nhà theo hướng này thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Ngược lại nếu hướng nhà xấu sẽ làm cho gia chủ gặp phải nhiều điều xấu và xui xẻo không nên xây nhà ở theo những hướng dưới đây

–         Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Hướng Tây Nam là hướng xấu cho gia chủ Nhâm Tý vì nhà ở sẽ có chết chóc và khí xấu

–         Hướng Tây – Họa hại: hướng này đem lại cho gia chủ 1971 những điều xui xẻo, nhà có hung khí

–         Hướng Đông Bắc – Ngũ qui: hướng này sẽ làm cho gia chủ gặp tai họa, trúng nhiều điều không may mắn

–         Hướng Tây Bắc – Lục Sát: hướng nhà này có sát khí, không tốt cho sức khỏe những thành viên trong gia đình.

Những hướng nhà tốt cho gia chủ Nhâm Tý thì nên hướng các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng thờ. Còn những phòng như WC, phòng kho hoặc nhà bếp thì nên đặt ở hướng xấu để làm giảm đi những điều xui xẻo trong phong thủy.

Trang trí trong nhà ở tuổi Nhâm Tý

Thiết kế nhà ở cho gia chủ 1972

Trang trí nhà ở cho gia chủ sinh năm 1972 

Những gia chủ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh để đem lại sự hòa hợp cho phong thủy. Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, nâu, xanh lam, ngoài ra theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên có thể dùng thêm màu đen và xanh đen để trang trí thêm cho ngôi nhà thêm sinh động. Cũng như theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên không nên dùng những gam màu thuộc mệnh Kim để trang trí cho gia chủ Nhâm Tý như là màu trắng, ánh kim,..

Ngoài màu sắc thì nên trồng thêm một số cây phong thủy trong nhà để tăng thêm yếu tố phong thủy như là cây hoa loa kèn, hay hoa huệ tây là một trong những loại cây tốt cho gia chủ sinh năm 1972. Bên cạnh đó thì người Nhâm Tý có thể đặt thêm các vật phẩm phong thủy sau khi đã xây dựng nhà ở xong như Tỳ hưu, Phật tổ hay Quan âm thiên thủ rất tốt cho gia chủ.

Xem thêm: Báo giá xây nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *