Thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Thủ Đức

Nhà phố với những mẫu thiết kế hiện đại và khoa học, linh hoạt trong phối cảnh. Và có sự tương quan màu sắc lạ mắt đã giúp cho mẫu nhà ống đẹp được đón nhận nhiệt tình. Cũng như chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Một trong những mẫu thiết kế nhà nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình chính là mẫu nhà 2 tầng đẹp ở Thủ Đức.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và khám phá công trình nhà 2 tầng nông thôn hiện đại dưới đây của chúng tôi để có thêm những ý tưởng, hoàn thiện thiết kế công trình cho gia đình mình trong tương lai nhé.

Thiet Ke Nha Pho 2 Tang Hien Dai 2
Thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại và khoa học

Thông tin công trình nhà 2 tầng đẹp với phong cách hiện đại

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Ánh
  • Địa điểm: Thủ Đức
  • Diện tích thi công: 5x21m
  • Công trình: nhà phố 2 tầng
  • Phong cách: hiện đại
  • Kinh phí đầu tư: 800 – 900 triệu
  • Công năng: 5 phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh

Tư vấn thiết kế công trình nhà 2 tầng đẹp

Gia đình anh Mạnh hiện đang sinh sống tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh với 7 thành viên trong gia đình. Dự định 2020 gia đình anh chị sẽ xây dựng công trình nhà 2 tầng hiện đại thiết kế 5 phòng ngủ để làm tổ ấm cho gia đình.

Thiết kế mẫu nhà anh chị quan trọng về mặt tiền và công năng. Cho nên anh chị muốn kiến trúc sư tư vấn và thiết kế trước cho anh chị phương án sơ bộ để duyệt thiết kế trước khi ký hợp đồng.

Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon. Cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.

Thiết kế nhà tắm yêu cầu rộng và tiện nghi, thiết kế ít nhất 3 nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng để thuận tiện cho việc sử dụng khi có nhu cầu.

Thiet Ke Nha Pho 2 Tang Hien Dai 1
Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp hiện đại nội bật nhất

Phương án thiết kế nhà 2 tầng hiện đại tại quận Thủ Đức

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của kiến trúc sư, vì gia đình yêu cầu thiết kế và thi công trọn gói. Do đó chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế công trình để có phương án tư vấn thiết kế tốt nhất cho vợ chồng chị Ánh.

Mặt bằng công năng

Mat Bang Tret Nha Pho Hien Dai Chi Anh
Bản vẽ tầng 1 thiết kế nhà 2 tầng ở Thủ Đức

Tầng 1 được thiết kế với không gian sân trước khá rộng và thoáng. Dành cho khu vực để xe hơi, và xe máy nên khá rộng. Tách biệt với khu vực bên trong phòng khách là cầu thang thông tầng được đặt phái trước. Đi sâu bên trong là không gian phòng khách hiện đại và nội thất khá đơn giản nhưng tinh tế. Phòng khách thiết kế cùng với hệ thống tiểu canh xanh mát trong nhà tạo không gian thông thoáng và thoáng mát.

Bên trong không gian thiết kế phòng bếp nấu hiện đại là phòng ngủ của ông bà, ngay bên canh là nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Mat Bang Lau 1 Nha Pho Hien Dai Chi Anh
Bản vẽ tầng 2 thiết kế nhà 2 tầng ở Thủ Đức

Tầng 2 thiết kế 4 phòng ngủ hiện đại, thiết kế nhà vệ sinh khép kín có hướng chính hướng ra ban công thông tầng. Không gian phòng ngủ của các con khá thoải mái và thoáng. Cho nên thiết kế nhận được sự đồng ý của anh chị Ánh ngay sau khi kiến trúc sư trình bày phương án bố trí của mình.

Phối cảnh thiết kế nội thất hiện đại của mẫu nhà 2 tầng

Noi That Phong Khach Bep 1
Nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách với phong cách tối giản mang đến một không gian mở cho căn phòng. Chiếc bàn nhôm kính cùng với thang nhôm kính, điểm nhấn dây treo khá nổi bật cho căn phòng. Phòng khách đơn giản với chiếc sofa nhỏ màu ghi xám sáng. Chiếc tường sau ghế sofa đẹp nổi bật với tường được ốp đá trắng vân mây xám.

Noi That Phong Khach Bep 2
Nội thất phòng khách hiện đại
Noi That Phong Khach Bep 3
Nội thất phòng khách hiện đại
Noi That Phong Khach Bep 4
Nội thất phòng bếp hiện đại

Bộ bàn ăn hình chữ nhật có 6 ghế gỗ, mặt bàn đá sang trọng đặt gần cạnh với bếp nấu của mẫu nhà 2 tầng, toát lên sự ấm cúng và thanh thoát. Mẫu phòng ăn thích hợp cho những gia đình đông thành viên.

Noi That Phong Khach Bep 5
Nội thất phòng bếp hiện đại

Bếp thiết kế hình chữ L đẹp mắt với gm màu trắng sang trọng. Thiết kế hệ thống tủ trên với nhiều ngăn và hộc trang trí, mang đến nét tươi mới, đầy ấm cúng.

Noi That Phong Khach Bep 6
Nội thất phòng bếp hiện đại

Nội thất phòng ngủ

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ master thiết kế vệ sinh khép kín có bồn tắm nằm. Phòng thờ được thiết kế hướng thẳng ta khoảng ban công sân thượng của tầng 2. 3 phòng ngủ của con thiết kế liền kề nhau. Sử dụng chung nhà vệ sinh ở giữa 2 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất bố trí theo nhu cầu sử dụng của các thành viên. Cùng với phối cảnh vô cùng đẹp mắt. Mẫu thiết kế nội thất nhà nhanh chóng thuyết phục được chủ đầu tư mà không mất nhiều thời gian.

Noi That Phong Ngu 1 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 dành cho ông bà
Noi That Phong Ngu 1 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 dành cho ông bà
Noi That Phong Ngu 2 3
Nội thất phòng ngủ 2
Noi That Phong Ngu 2 1
Nội thất phòng ngủ 2
Noi That Phong Ngu 2 2
Nội thất phòng ngủ 2
Noi That Phong Ngu 3 1
Nội thất phòng ngủ 3
Noi That Phong Ngu 3 2
Nội thất phòng ngủ 3
Noi That Phong Ngu 3 3
Nội thất phòng ngủ 3
Noi That Phong Ngu 4 1
Nội thất phòng ngủ 4
Noi That Phong Ngu 4 2
Nội thất phòng ngủ 4
Noi That Phong Ngu 4 3
Nội thất phòng ngủ 4
Noi That Phong Ngu 5 1
Nội thất phòng ngủ 5
Noi That Phong Ngu 5 2
Nội thất phòng ngủ 5
Noi That Phong Ngu 5 3
Nội thất phòng ngủ 5
Noi That Phong Tho
Nội thất phòng thờ

Nội thất nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chung ở tầng 1, 2 bố trí nội thất hiện đại từ bồn lavabo cho đến bồn cầu. Sử dựng ốp đá tự nhiên ốp sàn và tường với gam màu trắng xám vân mây, màu vàng cam, giúp cho không gian này luôn nổi bật.

Noi That Phong Ve Sinh 1 1
Nhà vệ sinh tầng 1
Noi That Phong Ve Sinh 1 2
Nhà vệ sinh tầng 1
Noi That Phong Ve Sinh 2 1
Nhà vệ sinh tầng 2
Noi That Phong Ve Sinh 2 2
Nhà vệ sinh tầng 2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, những ý tưởng sáng tạo với sự bứt phá ngoạn mục. Bạn có bị thu thút với phối cảnh thiết kế của công trình này? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho mặt bằng thi công của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *