Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền được kiến trúc trên khu đất rộng và thoáng. Theo xu hướng kiến trúc mới, các Kiến trúc sư đã thể hiện được phương án thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại trên khu đất vừa có nhà, vừa có sân vườn rộng rãi.

Ngôi biệt  2 tầng 2 mặt tiền được Kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế cho vị khách hàng ở Cần Thơ, chủ đầu tư là anh Ninh với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng hoàn hảo, vô cùng tiện nghi.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ
Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ.

Chủ đầu tư: Anh Ninh

Địa điểm: Cần Thơ

Loại hình: thiết kế biệt thự sân vườn

Số tầng: 02

Diện tích xây dựng: 150m2

Diện tích khu đất: 250m2

Năm thực hiện: tháng 08/2021

Đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát (Phan Kiến Phát)

Công năng của biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền:

  • Tầng 1: Phòng tiếp khách; Phòng bếp kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Phòng ngủ.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc kết hợp đọc sách.

Khám phá phối cảnh biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ.

Với không gian mặt tiền lớn, mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại ấn tượng tại Cần Thơ của gia đình Anh Ninh là dự án nổi bật của Phan Kiến Phát. Thiết kế được xây dựng bao quanh bởi hệ thống tường chắc chắn, trang bị thêm hệ thống sân vườn đảm bảo không gian xanh.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ
Ngoại thất biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tại Cần Thơ

Kiến trúc hình khối vuông vức được thiết kế theo hình hộp chữ Nhật được xếp chồng cũng như liên kết với nhau nhờ vào hệ thống màu sắc, tuân thủ đúng kết cấu và đảm bảo tính chất thẩm mỹ chung của kiến trúc.

Với những mẫu biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại truyền thống trước đây thì với mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền của gia đình anh Bình được chúng tôi sử dụng mái bằng kết hợp với tổng thể vuông vứt đã khiến cho tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền trở nên thống nhất, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ
Toàn thể không gian ngoại thất được sử dụng các bức tường phẳng

Tone màu chủ đạo tương phản nhau trắng và nâu của gỗ đã góp phần làm cho không gian ngoại thất biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền càng trở nên bắt mắt, ấn tượng.

Kết hợp với hệ thống cửa, lan can sử dụng cửa kính cường lực trong suốt. Ngoài mực đích đón nhận ánh sáng từ bên ngoài vào thì hệ thống kính còn tạo nên thiết kế sang trọng, hiện đại và đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại tại Cần Thơ
Ngoại thất sử dụng tone màu chủ đạo trắng và màu nâu của gỗ

Không gian biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền được bố trí thêm cầu thang ngoài trời. Việc thiết kế cầu thang bên ngoài là điểm nhấn đặc biệt cho gia chủ chính vì yêu thích phong cách thiết kế sáng tạo và phá cách này. Và với cầu thang được thiết kế ngoài trời như thế này mang lại không gian sống năng động, thú vị hơn khi di chuyển ở cầu thang bên trong ngôi nhà.

Với mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền lần này, đội ngũ Kiến trúc sư Phan Kiến Phát sử dụng toàn bộ các nguyên vật liệu hiện đại từ bê tông, cốt thép, kính cường lực, gạch ốp tường, lam gỗ, và gỗ conwood,… mang lại không gian kiến trúc ngoại thất mới mẻ cũng như tạo được những dấu ấn mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *