Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng

Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng được thiết kế trên diện tích 8x16m với kiến trúc tân cổ điển sang trọng và màu sắc trẻ trung được gia chủ rất ưng ý. Và mẫu biệt thự vườn mái Thái được đánh giá là một mẫu thiết kế đẹp năm 2021.

Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng
Biệt thự vườn mái Thái 2 tầng

Thông tin dự án biệt thự vườn mái Thái 2 tầng tại Bình Phước.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Văn Nam.

Địa điểm: Lô 35-36, KDC Ấp 4, Xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.

Loại hình: thiết kế biệt thự vườn mái Thái.

Số tầng: 02.

Diện tích thiết kế: 8x16m.

Năm thực hiện: 2021.

Đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát.

Công năng của biệt thự vườn mái Thái 2 tầng :

  • Gara xe hơi
  • Phòng khách
  • Phòng bếp
  • 4 phòng ngủ
  • Phòng sinh hoạt chung
  • Phòng thờ
Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng
Ngoại thất biệt thự mái Thái 2 tầng tại Bình Phước

Thiết kế công năng trong mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng.

Trước khi hợp tác tư vấn thiết kế nhà với đội ngũ Kiến trúc sư Phan Kiến Phát, anh Nam đã rất đắn đo và cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Với yêu cầu thiết kế cụ thể cho mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng được KTS của Phan Kiến Phát lắng nghe kỹ lưỡng và sau khi tìm hiểu nhu cầu cũng như tư vấn và trao đổi với anh, đội ngũ kiến trúc sư Phan Kiến Phát đã đưa ra phương án bố trí công năng các tầng như sau:

Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng
Mặt bằng công năng tầng trệt + lầu 1

Mặt bằng tầng trệt biệt thự mái Thái 2 tầng:

Tầng trệt được Kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết với nhiều công năng và đây là điều mà chủ đầu tư quan tâm. Với mặt tiền sân trước chia làm 2, một nữa dành cho thiết kế sảnh chính, phần còn lại thiết kế cửa ra vào gara ô tô.

Đi tiếp từ sảnh trước vào là khu vực phòng khách vô cùng rộng rãi nối tiếp là phòng ăn và phòng bếp thiết kế liên thông với nhau theo trục đường thẳng tính từ phòng khách. Cuối cùng là khu bếp và kế bên là phòng ngủ 1 rộng rãi 2 giường dành cho ông bà có thể tiện đi lại và sinh hoạt

Và tầng trệt với cầu thang thông tầng thiết kế đối diện phòng ăn, chân cầu thang được tận dụng thiết kế không gian hồ cá, để mang không gian xanh vào trong nhà.

Mặt bằng lầu 1:

Biệt thự vườn mái Thái 2 tầng được Kiến trúc sư Phan Kiến Phát bố trí lầu 1 với phòng thờ rộng, 03 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung và 01 phòng sử dụng WC chung. Với thiết kế và bố trí khá khoa học, các thành viên dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển giao thông trong mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng.

Mặt bằng tầng áp mái biệt thự vườn mái Thái 2 tầng:

Thay vì để trống trần nhà sẽ gây ra lãng phí, đồng thời công năng sử dụng cũng không được phát huy hiệu quả sử dụng một cách tối đa.

Chính vì thế, đội ngũ Kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế tầng áp mái nhà Việt Nam để tăng thêm diện tích, không gian sử dụng. Mang đến một không gian nhà ở gần gũi, mới mẻ, tuyệt vời khác, giải quyết các vấn đề về mặt nhu cầu công năng và hiệu quả về mặt thẩm mỹ khi sử dụng.

Mẫu biệt thự vườn mái Thái 2 tầng
Tận dụng tầng áp mái nhà Việt Nam

Song song với một công trình kiến trúc biệt thự đẹp là sự hoàn thiện, chỉn chu trong cách bố cục, sắp xếp và trang trí. Vậy nên, thiết kế nội thất luôn là công đoạn không thể thiếu khi thi công nhà biệt thự.

Để tạo ra được sự kết nối trong phong cách thiết kế Phan Kiến Phát sử dụng nội thất sang trọng và phù hợp với loại hình thiết kế biệt thự vườn mái Thái 2 tầng lần này. Với đặc điểm đơn giản đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn công năng cùng với ngân sách đầu tư không quá cao nên phong cách này phù hợp với hầu hết loại hình nhà ở, nhà phố cho đến biệt thự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *