Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mái thái theo phong cách mới nhất

Nhà ống hay còn goi là nhà phố với kiến trúc nhà khá quen thuộc trong những năm gần đây. Ở các khu đô thi đông đan cư thì việc lựa chọn mẫu nhà ống 4 tầng là ưu tiên nhất. Đây là mẫu nhà đáp ứng đầy đủ các công năng cũng như các tiêu chí của gia chủ về không gian sống, thẩm mỹ, phong thủy và chi phí đầu tư. Và đây Phan Kiến Phát đã thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng mái thái đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để cho các bạn đọc và khách hàng tham khảo.

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 3
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mái thái đang được ưa chuộng nhất

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển

Nhiều người thường lo ngại, rằng, nhà ống thì khó có thể thiết kế theo phong cách cổ điển được. Bởi vì nhà ống, đặc biệt là nhà ống ở phố thường không có không gian để bày biện nhiều chi tiết trang trí, nhất là trang trí cầu kỳ, rườm rà theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Phong cách tân cổ điển – một phong cách chỉ cần nhắc đến tên đã toát lên sự sang trọng và hoài niệm về những tinh túy của một thời hoàng kim. Khi đặt kiến trúc cổ điển trong xã hội hiện đại với không gian nhà ống, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng, khéo léo biến tấu để mẫu nhà này vừa giữ được nét đẹp kiêu sa vốn có của nó, vừa phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 2
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển sang trọng

Ở thiết kế này, các KTS của chúng tôi sử dụng khá nhiều kính. Điều này mang đến tác dụng kép. Vừa tạo cảm giác nhân rộng không gian sống. Tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn. Xóa đi cảm giác chật chội, thiếu sáng của nhà ống mang lại không khí thoáng mát, dễ chịu. Trong khi đó, việc sử dụng kính cho cửa trong kiến trúc cổ điển giúp ngôi nhà sáng và thanh thoát, sang trọng hơn.

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 1
Mẫu nhà ống mái thái 4 tầng sang trọng theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà phong cách cổ điển này được thực hiện cho một gia chủ có ô đất ở trong ngõ nhỏ. Theo yêu cầu xây dựng gia chủ muốn có ban công để làm không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với một tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế nhà ống theo phong cách tân cổ điển như vậy. Dù chỉ là mới điểm qua vài nét chấm phá về việc bố trí không gian sao cho đảm bảo phong cách kiến trúc nhà phù hợp với diện tích, hình dạng. Vị trí ô đất trên cở sở mong muốn của chủ nhà đã đủ cơ sở để thuyết phục rằng nhà ống hoàn toàn có thể thiết kế nhà theo phong cách cổ điển chưa? Nếu bạn vẫn nghi ngại điều này, mời bạn chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách cổ điển của chúng tôi nhé!

Nếu bạn muốn thiết kế nhà theo ý tưởng của mình hoặc cần tư vấn theo mục đích của mình. Hãy liên hệ với công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng các phương án tối nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *