Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp đắm say lòng người

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại với hình khối kiến trúc đơn giản, màu sắc tinh tế. Sử dụng những vật liệu mới đã tạo nên một hiệu ứng riêng cho những công trình xuyên thế kỷ này. Một trong những mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại. Được kiến trúc sư chúng tôi tâm đắc thiết kế với ý tưởng sáng tạo, độc đáo và táo bạo.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay mẫu thiết kế biệt thự mini hiện đại 2 tầng. Để có thêm ý tưởng thiết kế mới cho gia đình mình trong tương lai.

Khám phá mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng với lối kiến trúc hiện đại và ấn tượng. Với hình khối kiến trúc chắc chắn, bền vững tôn vinh lên những nét bề thế, mềm mại và đầy sức hút . Bênh cạnh với phối cảnh kiến trúc ăn nhập với thiết kế cảnh quan bên ngoài công trình.

Thiet Ke Biet Thu San Vuon Hien Dai Dep 2 Tkxdnd
Thiết kế biệt thự mini sân vườn đẹp

Với việc sử dụng những chất liệu, vật liệu mới như kính cường lực, ốp gỗ, ốp đá. Không gian sang trọng từ những vách kính hoàn toàn thay thế không gian khô cứng của những bức tường bê tông cứng nhắc. Không gian có sự kết nối hài hoà giữa không gian trong nhà và sân vườn. Đứng trước mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại này. Cảm giác dễ chịu và thư thái là cảm giác chủ đạo.

Thiet Ke Biet Thu San Vuon Hien Dai Dep 3 Tkxdnd
Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

Không gian sân vườn tiểu cảnh là một trong những hạng mục không thể thiếu trong những mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại. Để có thể tạo dựng không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp. Và độc đáo phá cách cho chủ đầu tư được. Không gian tiểu cảnh thiết kế ăn nhập với kiến trúc hiện đại. Thế giới quan và không gian sống của chủ đầu tư nổi bật hoàn toàn giữa một bầu trời sáng rực.

Thiet Ke Biet Thu San Vuon Hien Dai Dep 4 Tkxdnd
Sân vườn tiểu cảnh đẹp
Thiet Ke Biet Thu San Vuon Hien Dai Dep 5 Tkxdnd
Sân vườn tiểu cảnh đẹp

Mẫu biệt thự mini 2 tầng hiện đại và khoa học. Phối cảnh thiết kế với sự phá cách và sáng tạo. Nếu như bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế hiện đại như thế này. Hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư để được chúng tôi tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn cho công trình của gia dình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *