Ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận

Mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng 6x22m được triển khai và thi công thuộc chủ đầu tư Ms. Trinh tại Bình Thuận. Ngôi nhà 2 tầng hiện được thiết kế khéo léo tận hưởng trọn vẹn không gian sống, đem đến cho gia chủ sự đơn giản, tinh tế, thời thượng.

Mặt bằng KTS Phan Kiến Phát triển khai cho ngôi nhà 2 tầng 6x22m tại Bình Thuận.

Sau khi tham quan khá nhiều công trình do Phan Kiến Phát hoàn thiện trước đó. Chị Trinh và gia đình được KTS Phan Kiến Phát tư vấn trực tiếp để hiểu hơn về ngôi nhà. Và với diện tích nhà 6x22m, thì KTS Phan Kiến Phát đã giới thiệu mẫu ngôi nhà 2 tầng cùng hình ảnh phối cảnh ngôi nhà cho chủ đầu tư tham khảo.

Với mặt bằng bố trí công năng:

  • Tầng trệt: Sân trước, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân phơi.

Tầng trệt ở khu vực mặt tiền, gia đình chừa sân trước 6m và không gian hơn 16m để phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình. Đầu tiên là phòng khách, phía trong là một bếp ăn cho hoạt động nấu ăn hằng ngày, chủ đầu tư bố trí 1 phòng ngủ với nhà vệ sinh thiết kế phía cuối.

  • Lầu 1: Sân thượng, phòng khách + thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.

Lầu 1 là phía trước là sân thượng với diện tích hơn 18m2 có sảnh ngồi ngay bên cạnh, phía trong là 1 phòng khách kết hợp với bàn thờ, 2 phòng ngủ. Nhà vệ sinh trên sân thượng là khu vực cần thiết khi giải quyết nhu cầu cá nhân trong sinh hoạt hằng ngày.

Ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận
Mặt bằng bố trí vật dụng thiết kế ngôi nhà 2 tầng 6x22m

Phối cảnh thiết kế ngôi nhà 2 tầng 6x22m.

Để có được một không gian sống hoàn hảo thoáng mát, đầy đủ tiện nghi đúng theo mong muốn của Chị Trinh và gia đình thì việc phối cảnh nội thất trước khi bắt tay vào thi công là vô cùng quan trọng, nó giúp CĐT hình dung ra ngôi nhà 2 tầng như thế nào, cách bố trí nội thất trong ngôi nhà của mình, từ đó có những chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình.

Ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận
Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà 2 tầng 6x22m
Ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận
Ngoại thất nhà phố 2 tầng 6x22m hiện đại

Ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận

Phối cảnh là công tác chuẩn bị quan trọng nhất, giúp cho các chủ đầu tư có thể hình dung ra được ngôi nhà của mình. Và qua bước chuẩn bị về phối cảnh cho chủ đầu tư thì công việc tiếp theo là đội ngũ các kỹ sư Phan Kiến Phát sẽ tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà.

Với mặt tiền đẹp mắt, ngôi nhà 2 tầng 6x22m thiết kế hiện đại mái tại Bình Thuận thu hút sự chú ý rất nhiều từ người qua đường. Với công năng khoa học, mặt tiền đẹp mắt, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x22m mái bằng được chủ đầu tư đón nhận. Với năng lực và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ của Phan Kiến Phát luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng công trình cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín, chất lượng và minh bạch  thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, KTS Phan Kiến Phát sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong công cuộc xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *