Thiết kế nội thất tạo điểm nhấn đặc biệt ấn tượng trong phòng khách

Để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Phan Kiến Phát trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng khách – bếp ấn tượng. KTS đã linh hoạt và thiết kế phòng khách chủ đạo là hiện đại, đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và tiện nghi

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 1 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp thường được thiết kế gần kề với cầu thang trung tâm. Có thể tận dụng chính không gian này để tạo điểm nhấn trang trí. Phòng khách  thường thông thoáng, thiết kế trần khá cao. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều ý tưởng để điểm tô cho không gian nhỏ này.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 2 Tkxdnd
Nội thất phòng khách

Điểm nhấn của căn phòng chính là khoảng tường phía sau tivi được ốp bông gió màu sáng cùng hệ lam gỗ trắng. Cùng với hệ thống đèn trùm, thảm trải sàn và thiết kế ghế sofa hiện đại. Mang đến cảm quan khá thú vị cho không gian căn phòng. Bố trí cầu thang ốp gỗ màu óc chó ngay cạnh, cùng với tay vịn kính cường lực mang lại một bố cục màu sắc hài hòa và ấm cúng

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 3 Tkxdnd
Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng bếp – ăn tạo không gian mở

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 4 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng bếp – ăn

Với kiểu dáng nội thất bố trí theo kiểu chữ L, có thể tận dụng tối đa vị trí các góc nhà tạo không gian mở cho phòng bếp. Khiến cho nhà bếp trở nên rộng rãi, thông thoáng và dễ bài trí hơn.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 5 Tkxdnd
Nội thất phòng bêp – ăn
Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep Le Thi Long An 6 Tkxdnd
Nội thất phòng bếp – ăn

Mỗi mẫu thiết kế nội thất đều có những ưu điểm nổi bật cũng như có một sức sống riêng. Mỗi chủ đầu tư có mỗi cá tính khác nhau nên có những sở thích và nhu cầu riêng. Nếu muốn được tư vấn thiết kế nội thất chi tiết. Hãy liên hệ để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cụ thể và tốt hơn cho các bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *