Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 6m mái thái đẹp

Phan Kiến Phát trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m. Với phối cảnh kiến trúc khoa học cùng công năng tối ưu hóa theo nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế biệt thự được tiến hành hoàn thiện trong thời gian ngắn với mức kinh phí đầu tư tiết kiệm.

Trước khi xây nhà, nhiều chủ đầu tư chú trọng về mẫu thiết kế nhà đẹp, quá trình chọn lọc được lựa chọn kỹ càng và chỉn chu. Với diện tích thiết kế mặt tiền 6m, chiều sâu dài 12,5m. Kiến trúc sư đã nhanh chóng họp bàn lên phương án thiết kế sơ bộ cho gia đình.

Biet Thu 2 Tang Long An V2 Tkxdnd
Thiết kế biệt thự có khoảng sân trước khá thoáng và rộng

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ở Long An

Phoi Canh San Vuon 1 Tkxdnd
Biệt thự đươc thiết kế sân trước khá thoáng và rộng

Khoảng sân trước được thiết kế khá thoáng và rộng, diện tích đất rộng. Nên gia đình lựa chọn thiết kế biệt thư mái thái để thi công. Kiến trúc biệt thự 2 tầng, sẽ giúp gia đình dễ bố trí không gian sinh hoạt chung cũng như đáp ứng không gian riêng tư của từng thành viên.

Bậc tam cấp thiết kế khá thoáng và rộng, bao phủ toàn bộ mặt tiền công trình. Hiên chính được ốp gạch nhã nhặn cùng với khoảng không gian cao thoáng phía trước và khối dầm ban công đua rộng trên tầng 2, đem đến sự cân đối tổng thể cho không gian chung.

Phoi Canh San Vuon 2 Tkxdnd
Biệt thự đươc thiết kế sân trước khá thoáng và rộng
Phoi Canh San Vuon 3 Tkxdnd
Hàng cây xanh thoáng mát bên hông biệt thự
Biet Thu 2 Tang Long An V1
Mặt tiền thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở Long An

Mặt tiền với phối cảnh kiến trúc mẫu biệt thự đơn giản. Thiết kế chạy thẳng cột và chi tiết từ tầng 1 đến tầng 2 đem đến sự hài hòa, bề thế với những đường thẳng vừa khỏe khoắn vừa mềm mại. Khối ban công tầng 1 được đua rộng, tận dụng trồng tiểu cảnh xanh. Giúp cân chỉnh hình khối, đồng thời tạo hiệu ứng thẩm mĩ cũng như hiệu ứng không gian tốt hơn rất nhiều.

Hệ thống cửa nhôm xingfa màu trắng, kết hợp với thiết kế kính và họa tiết hoa sắt đen ở ban công. Vừa tạo nên sự khác biệt, vừa giúp không gian công trình tốt và hoàn hảo hơn khá nhiều.

Kiến trúc mái thái với khối hình chữ A, khối mái đua rộng và có độ thoải khoa học. Kết hợp với việc mở rộng khối dầm và ban công, khoảng không gian nhà ống trông cân đối hơn.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng sang trọng

Mat Bang Tret Biet Thu Vuon Long An Tkxdnd
Mặt bằng trệt biệt thự mái thái

Phòng khách được thiết kế gần với sân trước, thiết kế liền kề với cầu thang thông tầng. Cầu thang thông tầng đồng thời là khoảng ngăn cách phòng khách với phòng bếp. Phía trong cùng là phòng bếp và bàn ăn. Phòng bếp được thiết kế hướng ra sân sau, có thể đón nhận được không khí phía sau. Đồng thời tạo nên dòng đối lưu để gió có thể phân bổ đồng đều hơn so với không gian trước. Nhà vệ sinh chung của tầng 1 được thi công cuối dãy.

Mat Bang Lau 1 Biet Thu Vuon Long An Tkxdnd
Mặt bằng lầu 1 biệt thự mái thái

Lầu 1 thiết kế 3 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ cho con phía trong và phòng ngủ master dành cho bố mẹ được thiết kế hướng chính hướng mặt tiền của công trình. Việc bố trí mật độ nội thất đơn giản như thế này sẽ giúp cho việc sử dụng cũng như di chuyển của các thành viên có nhiều thuận tiện và thoải mái hơn. Phòng thờ được thiết kế ban công phía trước thoáng. Kế bên phòng thờ được bố trí thêm phòng thư giãn có bố trí máy tập gym.

Việc bố trí công năng như thế này sẽ tạo điều kiện thuân tiện cho việc sử dụng. Cũng như di chuyển của các thành viên. Mật độ nội thất đảm bảo cho việc sử dụng tính theo đầu người. Cùng với đó là mức chi phí đầu tư từng hạng mục các phòng được bóc tách chi tiết. Giúp gia đình có kế hoạch hạch định tài chính tốt hơn.

Thiết kế nội thất đẹp dành cho biệt thự 2 tầng

Phương án thiết kế nội thất chú trọng đến sự tinh tế, tính tiện nghi và hiện đại của không gian. Các phòng chức năng chung như khách và bếp phải có sự liên kết về mặt bằng, bố trí theo kiểu liên kết chung. Sàn lát gạch sử dụng màu xám ấm, tông màu chung của căn hộ sẽ là màu sắc trung tính. Vừa tạo cảm hứng mới, vừa đem lại không gian theo cách độc đáo, thích hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình trẻ.

Noi That Phong Khach Biet Thu Mini Goc 1 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự mái thái
Noi That Phong Khach Biet Thu Mini Goc 2 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự mái thái

Nhìn tổng quan, không gian nội thất biệt thự bố cục khá rõ ràng và rành mạch, vị trí khoa học, đúng chuẩn mặt bằng. Tạo nên sự thông thoáng cho việc di chuyển và liên kết mặt bằng.

Noi That Phong Khach Biet Thu Min Goc 3 Tkxdnd
Tận dụng gầm cầu thang trồng cây cảnh
Noi That Phong An Goc 4 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng bếp – ăn
Noi That Phong An Goc 3 Tkxdnd
Thiết kế nội thất phòng bếp – ăn
Noi That Phong An Goc 2 Tkxdnd
Khu vực phòng ăn hướng ra sân bên hông thoáng mát
Noi That Phong An Goc 1 Tkxdnd
Khu vực phòng ăn hướng ra sân bên hông thoáng mát

Với cách bố trí mở, các không gian sinh hoạt có khoảng cách ổn định. Nhìn tổng thể chung không gian nội thất của căn phòng theo phong cách hiện đại. Đáp ứng cơ bản nhu cầu đầu tư của gia chủ. Mặt khác với cách bố trí thông minh, hài hòa và chú trọng đến tính tiện nghi, hiệu ứng thẩm mĩ của biệt thự đã được kiến trúc sư xử lý một cách triệt để.

Noi That Phong Ngu Con Gai Goc 1 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 1
Noi That Phong Ngu Con Gai Goc 2 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 1
Noi That Phong Ngu Con Gai Goc 3 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 1
Noi Thatphong Ngu Con Trai View 1 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 2
Noi Thatphong Ngu Con Trai View 2 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 2
Noi Thatphong Ngu Con Trai View 3 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 2
Noi That Phong Ngu Ong Chu Goc 1 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 3
Noi That Phong Ngu Ong Chu Goc 2 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 3
Noi That Phong Ngu Ong Chu Goc 3 Tkxdnd
Nội thất phòng ngủ 3

Nội thất phòng sinh hoạt kết hợp máy tập gym dành cho các thành viên

Noi That Phong Sinh Hoat Tkxdnd
Nội thất phòng thư giãn dành cho gia đình
Noi That Phong Snh Hoat Chung 1 Tkxdnd
Nội thất phòng thư giãn dành cho gia đình
Noi That Phong Snh Hoat Chung 2 Tkxdnd
Nội thất phòng thư giãn dành cho gia đình
Noi That Phong Snh Hoat Chung 3 Tkxdnd
Nội thất phòng thư giãn dành cho gia đình
Noi That Phong Snh Hoat Chung 4 Tkxdnd
Nội thất phòng thư giãn dành cho gia đình
Noi That Phong Tho Tkxdnd
Nội thất phòng thờ

Việc thiết kế ngoài việc đảm bảo các tiêu chí về kết cấu, chi phí, khoa học, sự tiện nghi. Thì yếu tố cần và đủ luôn phải có chính là tính thẩm mĩ. Một ngôi nhà không chỉ cần phải đẹp mà còn cần phải khoa học. Đó chính là lý do mà Phan Kiến Phát chúng tôi tồn tại và ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian qua. Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự của chúng tôi. Hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *