Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại tại Lê Văn Sỹ

Nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu với diện tích nở hậu 3,1x15m của vợ chồng anh Tấn Định tại Lê Văn Sỹ, Quận 3. Vợ chồng gia chủ được người quen giới thiệu, và tình cờ lên mạng đã tìm hiểu công ty. Đến với Phan Kiến Phát vợ chồng anh mong muốn có một ngôi nhà đẹp với đầy đủ ánh sáng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Ngôi nhà được thiết kế với lối kiến trúc phong cách hiện đại, kết hợp sự mộc mạc, giản dị, bên cạnh đáp ứng đầy đủ ánh sáng và thông thoáng. Ngôi nhà mà gia đình anh xây dựng với mục đích là nơi để cho cả nhà sum vầy, gắn kết yêu thương sau một ngày dài nên mọi thứ được chính gia chủ chọn mẫu và chọn mọi thứ tiện nghi, chỉnh chủ. Và luôn phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng  3 lầu hiện đại tại Quận 3

Với diện tích 3.1x15m được coi là khá nhỏ để cho để cho ra một mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Nhưng đối với đội ngũ KTS Phan Kiến Phát không có khó khăn để thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu cho vợ chồng anh Tấn Định. Phong cách kiến trúc hiện đại với 1 lửng 3 lầu công năng phù hợp với gia đình gồm 7 thành viên . Ngoài việc bố trí công năng của mẫu nhà ống này cũng phải bảo đảm thiết kế hợp ký, khoa học đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình từ việc giải trí, ngủ nghỉ, ăn uống,… một cách hoàn hảo nhất.

Thiet Ke Nha Ong 1 Tret 1 Lung 3 Lau Hien Dai Lan Can Dep
Mặt tiền của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại đẹp

Mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu tại Lê Văn Sỹ – Quận 3

Mat Bang Tret Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế nhỏ gọn gồm sân nhỏ để xe, phòng khách, phòng bếp – ăn được tích hợp làm một thiết kế riêng bên trong. Nhà vệ sinh được bố trí kín đáo ở bên trong

Mat Bang Lung Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng tầng lửng của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Toàn bộ tầng lửng mẫu nhà ống 1 lửng 3 lầu được thiết kế dành riêng 1 phòng ngủ dành cho ba mẹ rộng rãi, phòng vệ sinh và nhà tắm được thiết kế riêng biệt ngay cạnh cầu thang.

Mat Bang Lau 1 Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng lầu 1 của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Toàn bộ mặt bằng lầu 1, lầu 2 được thiết kế dành riêng cho không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ  2 và 3, phòng ngủ 3 có lối ra ban công khá rộng. Một vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh cầu thang, bên cạnh là phòng ngủ 2 với đầy đủ tiện nghi.

Mat Bang Lau 2 Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng lầu 2 của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Tương tự như lầu 1, lầu 2 được thiết kế dành riêng cho 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho con trai và 1 phòng ngủ dành cho con gái. 2 phòng có một nhà vệ sinh chung, phòng ngủ của cậu con trai có lối ban công khá rộng, sau mỗi giờ làm việc, anh có thể ra ngoài ban công uống cà phê và đọc sách.

Mat Bang Lau 3 Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng lầu 3 của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Mặt bằng lầu 3 được dành riêng cho phòng thờ và một không gian nhỏ để làm phòng giặt và sân phơi. Cuối dãy còn có 1 phòng ngủ riêng và 1 phòng vệ sinh chung. Diện tích còn lại được làm sân thượng, được thiết kế để cho anh chị có thể trồng cây xanh, tiểu cảnh. Là một người yêu thích cây xanh nên anh chỉ mong muốn có nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà.

Mat Bang Mai Mau Nha Ong 1 Tret 1lung 3 Lau Hien Dai Anh Tan Dinh 1
Mặt bằng công năng mái của mẫu thiết kế thi công nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế mái bằng, với giếng trời được bố trí lấy sáng ngay khu vực cầu thang để phân phối ánh sáng đồng đều cho các không gian phòng.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp trên đây của anh chị Tấn Định đã mang đến cho bạn, quý khách hàng những ý tưởng thiết kế mới hơn cho ngôi nhà tương lai của mình chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908056030 để được KTS tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *