Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền ấn tượng đẹp với gạch bông gió

Để đón sáng và thoáng cho nhà phố, ngoài việc thiết kế hệ thống giếng trời. Gạch bông gió được kiến trúc sư tận dụng một cách tối đa trong những phối cảnh mặt tiền nhà phố. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp với thiết kế gạch thông gió trắng. Cùng hình khối độc đáo dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm quan khá mới mẻ.

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Bong Gio Dep 2
Phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng khác biệt so với những mẫu nhà khác

Thiết kế nhà phố 3 tầng với ý tưởng cá tính, độc đáo

Kiến trúc đã lên ý tưởng độc đáo cho mẫu nhà này. Tạo sự mềm mại và yểu điệu của mẫu nhà phố 3 tầng. Thu hút hàng trăm khách hàng chính là hệ thống mặt tiền bao quát tầng 2 và tầng 3 được xử lý thi công bằng hệ thống gạch thông gió sáng màu. Xét về tổng quan, hình khối hộp thể hiện những nét đủ đầy, kiên cố và có thể bổ trợ cho dòng vượng khí chung của gia đình. Khối đua ban công rộng ở tầng 2 được xử lý khéo léo và tinh tế, tạo nên ấn tượng khá tốt.

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Bong Gio Dep 3 - mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng
Từ góc nghiêng không gian mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thêm hoàn hảo

Việc xử lý hệ thống mặt tiền bằng gạch thông gió kết hợp với những đường gờ chỉ thẳng. Giúp cho mặt tiền không gian thêm phần mới mẻ hơn. Ban công được đua ra rộng hơn so với mặt tiền hơn 1m. Kết hợp cùng với khối cổng hình hộp vát chéo hai góc, cạnh hai bên đem đến sức cuốn hút mạnh.

Việc sử dụng hệ thống cửa gỗ của cổng chính. Với thiết kế cửa hai cánh mở quay, biên độ mở cửa rộng. Thiết kế gần full hết mặt tiền trong khối hình hộp vát chéo. Tạo cảm giác an toàn, vững chắc và chinh phục thị giác.

Chiêm ngưỡng ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tinh tế và trang nhã

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Bong Gio Dep 1 - mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng
Màu sắc ngoại thất khá tinh tế và trang nhã của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Gam màu chủ đạo với màu be làm nền cho hình khối. Từ đó mẫu thiết kế nhà đẹp thêm phần hài hòa và dễ tiếp cận hơn. Việc sử dụng màu sơn đơn sắc theo một cấp độ, kết hợp cùng với những chi tiết. Mảng cục tạo khối để tạo ấn tường luôn là con dao hai lưỡi. Nếu không có cách xử lý khéo léo và chi tiết, có thể phối cảnh mặt tiền của công trình sẽ không được như ý.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp ấn tượng. Thiết kế theo phong cách hiện đại có làm bạn thuyết phục không?

Hãy liên hệ trực tiếp với Kiến trúc sư Phan Kiến Phát để nhận phương án tư vấn trực tiếp chi tiết cho mặt bằng của gia đình mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *