Xây nhà ống 4x15m 3 tầng hiện đại

Phan Kiến Phát đang khởi công xây nhà ống 3 tầng 4x15m hiện đại cho gia đình nhà chị Tú sau khi bàn bạc và chị đồng ý với bản vẽ mà kiến trúc sư đưa ra. Những mẫu nhà ống hiện đại thường được xây dựng ở phố với diện tích không quá lớn vì vậy cần phải được thiết kế làm sao để giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt

Nhà ống 3 tầng 4x15m

 

Phối cảnh nhà 3 tầng 4x15m 

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4x15m

Sau khi xuống trực tiếp để khảo sát và gặp gia chủ để lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của chị thì các kiến trúc sư đã đưa ra được bản vẽ nhà ống 3 tầng khiến chị rất ưng ý. Tuy diện tích xây nhà ở không lớn nhưng chị vẫn muốn có 1 khoảng sân nhỏ trước nhà để làm chỗ để xe cộ và không gian nhỏ cho con chơi đùa.

Phòng khách - nhà ống 3 tầng 4x15m

Phòng khách của nhà ống 3 tầng

Bước từ ngoài cổng vào sẽ là sân trước và cửa chính sẽ dẫn vào phòng khách, đi sâu vào bên trong là 1 WC chung, phòng bếp. Lầu 1 có 2 phòng ngủ, 1 WC chung và ban công ra ngoài. Lầu 2 có 1 phòng ngủ, phòng thờ và 1 chỗ giặt phơi đồ, có ban công ra hóng mát

Bố trí nội thất trong nhà 3 tầng 4x15m

Gia chủ muốn phong cách nội thất của gia đình mình phải thật tươi mới, trẻ trung nhưng không rườm rà, quá nhiều chi tiết để tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt.

Phòng khách dùng màu trắng và xanh nhạt làm màu chủ đạo, trang trí khá nhiều tranh treo tường, sử dụng đèn chùm làm không gian sang trọng hơn. Phân cách giữa phòng khách và cầu thang đi lên tầng sử dụng rèm thưa. Bàn ghế sofa được đặt gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng từ ngoài chiếu vào.

Phòng bếp- Xây nhà ống 3 tầng 4x15m

Phòng bếp của nhà ống 3 tầng

Phòng bếp dùng màu trắng làm màu chủ đạo, bàn ghế ăn đặt cách bếp khoảng 1,5m. Không gian phòng bếp vừa đủ, sử dụng không nhiều đồ vật để tiết kiệm không gian.

Xây nhà 3 tầng 4x15m

Phòng ngủ của nhà 3 tầng mặt phố

Phòng ngủ trong nhà được thiết kế không có những chi tiết rườm rà, không gian đơn giản với 1 giường ngủ, kệ để TV và tủ để đựng đồ áo. Cửa ra ban công và cửa sổ đều làm bằng kính để lấy sáng từ ngoài vào.

Phòng thờ - Xây dựng nhà 3 tầng

Phòng thờ của nhà ống 4x15m

Phòng thờ không phải là gian kín mà là 1 không gian yên tĩnh ở tầng trên cùng, có vách ngăn cách và có cửa để ra ban công.

Khi bắt tay vào xây nhà ống 4x15m cho gia đình chị thì công ty đã cho ra bản vẽ điện nước, internet và kết cấu để chị có thể xác định tổng quan số lượng sắt thép và vật liệu cần sử dụng trước khi bắt tay vào thi công xây dựng.

Mẫu nhà 3 tầng 4x15m được xây dựng rất nhiều nhất là ở những khu phố đô thị khi mà không có nhiều diện tích để xây nhà, vì vậy mẫu nhà ống 3 tầng này là lựa chọn hoàn hỏa cho các gia đình hiện nay. 

Xem thêm: Báo giá xây nhà 3 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *