Thiết kế xây dựng nhà theo phong cách năm 2017

Thiết kế xây dựng nhà là một trong những chuyện quan trọng vì có an cư mới lập nghiệp. Việc sở hữu một căn nhà đúng theo sở thích, tiện dụng và hợp phong thủy sẽ làm cho các thành viên trong nhà cảm thấy an tâm, hạnh phúc hơn. Phong thủy nhà ở là yếu tố vô hình được coi như nước và gió có ảnh hưởng điều hòa những yếu tố xung quanh hoạt động. Nếu các yếu tố này vận hành tốt và hòa hợp sẽ làm cho gia chủ có được nhiều sự may mắn, còn ngược lại thì sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều xui xẻo.

Việc thiết kế nhà ở thì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố từ gia chủ, nhưng kiểu kiến trúc thì ngày càng thay đổi và đẹp hơn. Năm 2017 là sự lên ngôi của những họa tiết thiên nhiên, hoa lá và việc sử dụng nhiều vật liệu bền và nhẹ

Thiết kế xây dựng nhà 1 tầng

 Thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Bản vẽ nhà cấp 4 

Bản vẽ nhà cấp 4 sân vườn

 

Bản vẽ nhà cấp 4 sân vườn

Thiết kế xây dựng nhà 1 tầng hay nhà cấp 4 được sử dụng nhiều ở các vùng miền quê hoặc các căn biệt thự sân vườn rộng rãi. Khi gia chủ chọn lối thiết kế nhà cấp 4 thì thường sẽ mang hơi hướng nét cổ truyền thống ngày xưa, mang lại vẻ mộc mạc dân thường. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào sở thích của gia chủ để lựa chọn kiến trúc phù hợp

Những mẫu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 được Phan Kiến Phát thực hiện dựa theo những nhu cầu mong muốn của gia chủ, mục đích sử dụng để lên bản vẽ cho hợp lý.

Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng sân vườn

 

Bản vẽ thiết kế nhà sân vườn 2 tầng

 

Những mẫu thiết kế xây dựng nhà 2 tầng là những mẫu nhà 1 trệt 1 tầng, đây là mẫu nhà được sử dụng khá nhiều phù hợp với những gia đình 2 thế hệ. Được xây dựng rất nhiều từ thành thị đến nông thôn. Thường thì những mẫu nhà 2 tầng được bố trí tầng trệt là nơi tiếp khách, phòng bếp ăn và có thể có phòng ngủ nếu gia đình có người già.

Thiết kế xây dựng nhà 3 tầng

 

Bản thiết kế nhà 3 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Bản vẽ nhà 3 tầng mặt phố

Những mẫu thiết kế xây dựng nhà 3 tầng thường được xây dựng ở nhà phố, được bố trí 1 trệt và 2 tầng. Tầng trệt được bố trí phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ tuy nhiên tùy mục đích sử dụng mà được thiết kế cho hợp lý. Nếu gia chủ có vị trí địa lý thích hợp thì có thể biến tầng trệt thành mặt bằng kinh doanh. Tầng 2 có thể bố trí các phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Tầng 3 có thể thành nhà kho, sân thượng hoặc một sân vườn trên cao để trồng rau.  

Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng

Mẫu nhà 4 tầng phố

 

Mẫu nhà phố 4 tầng 

Nhà 4 tầng thì phần nhiều thường được xây dựng ở thành phố. Những ngôi nhà này thường dùng để cho những gia đình nhiều thế hệ sống, nhà 4 tầng có nhiều không gian nên thường sẽ có những không gian riêng để đáp ứng nhu cầu của các thành viên như: phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke,…

Sân thượng có thể thiết kế thành sân vườn trên cao hoặc khu ngồi nghỉ hay hóng gió sau một ngày làm việc vất vả.

Những mẫu nhà Phan Kiến Phát thiết kế đều dựa trên nhu cầu thực tế của gia chủ thêm với năm sinh của gia chủ để xác định phong thủy nhà ở cho phù hợp.

Xem thêm: Bảng báo giá xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *