Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1991

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ thường được kiến trúc sư lắng nghe những mong muốn và ý tưởng để dựa vào đó lên được bản vẽ vừa đáp ứng được ý muốn của gia chủ vừa phù hợp với thẩm mỹ. Các kiến trúc sư khi nhận được yêu cầu thiết kế xây nhà thì sẽ xuống tận nơi để khảo sát công trình thực tế để đưa ra phương án thích hợp và gần với thực tế nhất. Xây nhà là một việc trọng đại trong cuộc sống con người nên cần chú ý và cần xem xét thật kỹ, trước khi bắt đầu nên tham khảo ý kiến của những người mới xây để tránh những sai sót không đáng có.

Thiết kế xây dựng nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1991

Thiết kế nhà ở không chỉ cần quan tâm kiến trúc tổng thể mà còn phải tuân theo những luật phong thủy nhà ở. Phong thủy là sự kết hợp giữa 2 yếu tố nước và gió, 2 yếu tố này nếu hòa hợp thì sẽ tạo điều kiện cho gia chủ phát triển và gặp nhiều may mắn cho gia chủ. Thường để xác định yếu tố phong thủy thì cần dựa vào năm sinh của gia chủ, người trụ cột gia đình.

Gia chủ sinh năm 1991 – Tân Mùi, ngũ hành Lộ bàn Thổ – Đất đường lộ thuộc quẻ mệnh Ly (Hỏa). Việc đầu tiên cần phải xác định là năm tiến thành thi công xây dựng nhà, khi chọn được năm tốt thì gia chủ có thể bắt đầu xây dựng. Cần phải tránh 3 yếu tố để xác định năm là Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc.

–         Kim lâu: muốn tính hạn này thì lấy tuổi gia chủ cộng thêm tuổi mụ rồi chia cho 9 có số dư 1, 3, 6, 9 thì phạm vào. Các tuổi cần tránh là: 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73,…

–         Tam tai: Những gia chủ sinh năm 1991 tránh thi công xây dựng nhà vào 3 năm Tỵ, Ngọ và Mùi

–         Hoàng ốc: hạn này là hạn căn nhà hoang nên vẫn có thể thi công xây dựng nhà được, những năm cần tránh là: 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74,…

Hướng xây nhà tốt xấu cho gia chủ Tân Mùi

Sau khi xác định hướng xây nhà thì việc chọn hướng xây nhà là rất quan trọng, hướng xây nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ đón những điềm may mắn vào nhà, đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Hướng tốt sẽ là hướng các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ,..

–         Đông – Sinh khí: hướng này sẽ cho gia chủ gặp nhiều tài lộc, mọi chuyện tốt liên tiếp đến thúc đẩy sự gia tăng tài lộc, sinh khí là nguồn gốc sinh ra những luồng khí tốt giúp cho công việc của gia chủ.

–         Đông Nam – Thiên y: nếu gia chủ Tân Mùi xây dựng nhà ở theo hướng này thì rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong nhà, không khí xung quanh nhà tốt đẹp sẽ làm cho tâm trí bình yên, nhẹ nhàng

–         Bắc – Diên niên: hướng này thể hiện mối quan hệ trong gia đình và xã hội, gia chủ sẽ gặp nhiều người tốt và nhận được sự giúp đỡ. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình ngày càng được đi lên.

–         Nam – Phục vị: hướng này thể hiện sự ổn định trong tinh thần, làm cho gia chủ an tâm và mọi việc luôn gặp tốt đẹp. Các con trong nhà gặp nhiều may mắn trong thi cử

Hướng xấu trong phong thủy nhà ở là hướng để đặt các phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà kho và cho quay nhìn về hướng tốt để giúp cản những luồng khí xấu vào nhà gây ảnh hưởng.

–         Tây Bắc – Tuyệt mệnh: hướng này là hướng xấu thể hiện bệnh tật của gia chủ xấu hơn hoặc rất dễ bị bệnh. Ngoài ra công việc còn bị chơi xấu và gặp trắc trở không thể tiến lên mà bị dậm chân thay đổi có thể dẫn đến phá sản

–         Tây Nam – Lục sát: nếu gia chủ sinh năm 1991 thiết kế nhà ở theo hướng này thì sẽ bị ảnh hưởng hay xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm, dễ bị gặp thị phi hay kiện tụng. Bị lợi dụng hoặc bị chơi xấu.

–         Tây – Ngũ quỷ: hướng này thể hiện nguồn tiền tài bị chặn đứng hay thay đổi theo hướng tiêu cực, sự nghiệp công việc bị thay đổi gặp nhiều điều không may, dễ vướng vào kiện tụng hay pháp luật.

–         Đông Bắc – Họa hại: hướng này cũng là hướng xây nhà ở xấu cho gia chủ Tân Mùi vì gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn, thị phi hoặc gặp nhiều thất bại.

Sau khi chọn được hướng xây dựng nhà thì gia chủ sẽ lên phương án hướng các phòng chính cũng như phòng phụ trong nhà theo đúng phong thủy.

Trang trí trong nhà gia chủ Tân Mùi

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ 1991

 

Thiết kế nhà ở cho gia chủ sinh năm 1991

Bên cạnh những yếu tố phong thủy nhà ở bên ngoài nhà ở thì bên trong cũng phải được bố trí đúng theo chuẩn. Màu sơn nhà hay các vật dụng đều cần phải chú ý để bố trí cho đúng. Gia chủ sinh năm 1991 – Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên khi chọn màu sơn nhà nên chọn màu đại diện thuộc gam mệnh Thổ là màu đất, nâu đất vàng nâu hoặc xám nhẹ,… ngoài ra nên chọn thêm những màu thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ như cam, đỏ, cam đỏ hoặc tím cũng rất phù hợp. Nên hạn chế dùng những gam màu xanh lá của mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ sinh năm 1991.

Xem thêm: Báo giá thiết kế xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *