Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1984

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ được các kiến trúc sư dựa vào ý muốn của khách hàng để đưa ra được phương án thích hợp nhất, nhằm trong phạm vi tài chính cho phép và công năng sử dụng của khách hàng.

Không chỉ vậy, khi có yêu cầu thiết kế nhà ở từ khách hàng thì các kiến trúc sư còn dựa vào năm sinh của gia chủ để xác định phong thủy và áp dụng vào trong căn nhà để không gian nhà không chỉ đẹp mà còn rất phù hợp với phong thủy.

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ sinh năm 1984

Thiết kế nhà ở cho gia chủ sinh năm 1984 cũng giống như các tuổi khác phải xác định năm xây nhà, hướng xây nhà, màu sơn nhà,…

Những gia chủ sinh năm 1984 – Giáp Tí, quẻ mệnh Đoài(Kim) thuộc ngũ hành Vàng trong biển. Để xác định năm xây dựng nhà ở cho gia chủ cần tránh 3 yếu tố Kim lâu, Tam tai và Hoàng ốc.

–         Kim lâu: muốn tính hạn này thì lấy tuổi âm có tính tuổi mụ rồi chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm hạn. Những tuổi nên cần tránh là: 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73,…..

–         Tam tai: Những gia chủ tuổi Tí nên cần tránh làm nhà vào 3 năm: Dần, Mão, Thìn

–         Hoàng ốc: hạn này được con là căn nhà hoang, tuy nhiên thì nếu trúng vẫn có thể tiến thành thi công xây nhà được. Nên tránh những tuổi là: 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72,…

Khi đã xác định được năm xây nhà phù hợp không phạm vào 3 yếu tố trên thì sẽ lên phương án tiến thành xây dựng.

Hướng xây nhà tốt xấu cho gia chủ Giáp Tí – 1984

Hướng xây nhà được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy nhà ở, hướng tốt sẽ giúp gia chủ đón những điều tốt đẹp vào nhà . Hướng tốt để hướng các phòng chính như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,…

–         Tây Nam – Thiên y: hướng này giúp gia chủ nhận được sự che chở của bề trên, gặp nhiều may mắn

–         Tây Bắc – Sinh khí: gia chủ xây dựng nhà ở theo hướng này sẽ giúp phúc lộc được bảo đảm vẹn toàn

–         Tây – Phục vị: nếu thi công xây dựng nhà theo hướng này thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, mọi việc đều nhẹ nhàng trôi đi

–         Đông Bắc – Diên niên: hướng này sẽ đem lại cho gia chủ mọi sự ổn định, gặp hung hóa cát nên mọi chuyện không may mắn sẽ may mắn qua đi.

Hướng xấu là hướng để đặt các phòng như: nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng kho,… và hướng về hướng tốt để cản các luồng khí xấu vào nhà.

–         Đông Nam – Lục sát: nếu gia chủ xây nhà ở theo hướng này thì ngôi nhà sẽ có sát khí, nặng nề không thoải mái

–         Đông – Tuyệt mệnh: Hướng này có sự chết chóc, sức khỏe của các thành viên không được tốt và dễ đau ốm.

–         Nam – Ngũ qui: nếu gia chủ Giáp Tí thi công xây nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều tai họa, nhiều điều không may

–         Bắc – Họa hại: thi công xây nhà ở theo hướng này sẽ có hung khí, mối quan hệ giữa các thành viên không được gắn kết

Cần xác định đúng hướng tốt và xấu để bố trí vị trí các phòng cho phù hợp và giúp cho phong thủy nhà ở thật hòa hợp.

Trang trí nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1984

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ 1984

Phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tí thuộc bản mệnh Hải Trung Kim – mệnh Kim nên khi trang trí hoặc chọn màu sơn nhà nên chọn màu trắng hoặc ánh kim để làm nổi bật lên mệnh Kim của gia chủ. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên có thể dùng thêm gam màu đất, nâu đất, xám,… của mệnh Thổ để trang trí thêm. Nên tránh dùng màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim để phù hợp với phong thủy nhà ở.

Phòng khách nên dùng gam màu trắng để thể hiện sự hiện đại, thanh lịch tạo không gian rộng rãi và thoáng. Ngoài ra màu sơn trắng còn rất dễ kết hợp với các vật liệu nội thất khác nhau. Phòng ngủ có thể dùng màu nâu nhẹ nhàng để tạo sự bình yên, yên tĩnh đem đến giấc ngủ sâu hơn cho gia chủ.

Những gia chủ mệnh Kim nên trang trí thêm các vật dụng hình gốm sứ, đá, hoặc kim loại để trong nhà. Có thể trồng thêm cây xanh trong nhà để tạo thêm sức sống xanh cho căn nhà như: cây ngọc ngân, cây đế vương, cây cọ Nhật.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *