Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1970

Thiết kế xây dựng nhà là một trong những chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi người, việc có được một ngôi nhà để an cư sẽ làm tiền đề rất lớn để lập nghiệp. Phong thủy nhà ở nếu tốt sẽ là một trong những yếu tố vô hình giúp gia chủ có sự nghiệp ngày càng đi lên, thăng tiến cũng như mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà sẽ khăn khít và tốt đẹp hơn.

Hướng xây dựng nhà ở cho gia chủ 1970

Thiết kế nhà ở cho người sinh năm 1970

 

Thiết kế nhà ở cho người sinh năm 1970

 

Trong công đoạn thiết kế nhà ở việc đo đạc mảnh đất là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định sự bố trí cũng như kết cấu của ngôi nhà. Cũng như vậy việc xác định hướng xây dựng nhà ở là điều rất quan trọng. Theo quan niệm cổ xưa nếu xây nhà theo hướng tốt sẽ giúp tài lộc vào nhà, ngược lại nếu chẳng may xây nhà vào hướng xấu sẽ đem lại nhiều xui xẻo và bất hạnh cho gia chủ

Những người sinh năm 1970 – Canh Tuất, quẻ mệnh là Chấn thuộc Đông Tứ mệnh, Ngũ hành – Vàng trang sức.

Những hướng tốt thích hợp xây dựng nhà ở cho tuổi Canh Tuất

–         Hướng Đông Nam – Diên Niên: hướng nhà theo hướng này gia chủ Canh Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát, mọi việc ổn định nhẹ nhàng vượt qua

–         Hướng Nam – Sinh Khí: nếu xây nhà theo hướng này sẽ được phúc lộc, làm ăn gặp sự ủng hộ giúp đỡ của người tốt

–         Hướng Đông – Phục vị: Hướng này nói về sự giúp đỡ của người tốt dành cho gia chủ, con cái đi thi gặp nhiều may mắn.

–         Hướng Bắc – Thiên Y: Hướng này đại diện cho sự che chở về sức khỏe của gia chủ, sức khỏe tốt và sống lâu.

Hướng xấu mà người tuổi Canh Tuất không nên thiết kế xây dựng nhà ở

–         Hướng Tây Nam – Họa hại: Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này thì lại gặp thị phi, xui xẻo hoặc bị người khác chơi xấu

–         Hướng Tây Bắc – Ngũ qui: Hướng này là hướng xấu có thể đem đến cho gia chủ sự ưu phiền, thị phi, làm ăn không may mắn

–         Hướng Tây – Tuyệt mệnh: Làm ăn gặp tai họa có thể dẫn đến phá sản và nợ nần đồng thời sức khỏe kém, sa sút

–         Hướng Đông Bắc – Lục sát: nếu gia chủ hướng nhà theo hướng này có thể sẽ vướng vào pháp luật, kiệng tụng hoặc tai nạn cãi lộn.

Hướng nhà và các phòng quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,… theo hướng tốt. Còn phòng bếp, nhà vệ sinh có thể hướng theo hướng xấu để ngăn cản bớt cái không tốt vào nhà.

Trang trí trong nhà người tuổi Canh Tuất

Phòng khách cho người sinh năm 1970

 

Phòng khách cho người Canh Tuất nên chọn màu trắng chủ đạo

 

Những người sinh năm 1970 – Canh Tuất thuộc mệnh Kim, mệnh Kim nên dùng màu trắng, ánh kim để đem lại sự may mắn. Ở phòng khách nên chọn trần màu trắng hoặc những màu nhẹ nhàng để đem lại sự thoáng mát, trẻ trung. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên có thể dùng  thêm các màu vàng đất, nâu để trang trí thêm cho ngôi nhà. Ngoài ra không nên dùng nhiều màu đỏ, tím, cam vì đại diện cho mệnh Hỏa khắc Kim để phù hợp với phong thủy nhà ở. 

Trong nhà người Canh Tuất nên trang trí thêm những đồ vật bằng kim loại như thép, bạc vàng, … Bên cạnh những vật trang trí thì nên trồng thêm những loại cây hợp phong thủy thì rất tốt như cây sơn trà, lan quân tử, cây vạn tuế,… sẽ giúp ích cho người sinh năm 1970.

Khi thiết kế xây dựng nhà nên chú ý đến những yếu tố phong thủy để làm cho không gian sống thật sự tốt và yên tâm.

Xem thêm: Giá xây nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *