Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1969

An cư lập nghiệp – từ xa xưa ông bà ta đã rất quan trọng việc an cư vì có một chỗ ở vững chắc, an tâm thì sẽ là tiền đề để có một công việc ổn định. Nhà ở không chỉ là nơi để ở mà còn mang một ý nghĩa thiêng liêng là chốn bình yên sau một ngày dài đi làm về, là nơi hạnh phúc và mọi người đều có gắng xây đắp cho ngôi nhà của mình thật ấm áp và vui vẻ

Ngoài những yếu tố về con người thì việc thiết kế nhà ở còn cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy, đây là yếu tố hữu hình nhưng lại quyết định khá lớn đến sự thành công cũng như mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế xây dựng nhà cho gia chủ 1969

Thiết kế xây dựng nhà ở 1969

 

Thiết kế nhà ở cho gia chủ 1969 cần chọn hướng đẹp

 

Những người sinh năm 1969 – Kỷ Dậu, ngũ hành Đại Trạch Thổ – Đất vườn rộng. Nếu đối với nam giới thì có cung mệnh là Tốn của Đông Tứ Trạch, còn đối với nữ giới thì có cung Khôn của Tây Tứ Trạch.

Khi những gia chủ Kỷ Dậu thiết kế xây dựng nhà cần tránh những năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Cách xác định những năm hạn này như thế nào?

–         Tam Tai của gia chủ 1969 là năm Hợi, Tý, Sửu

–         Kim Lâu thì gia chủ lấy tuổi dương lịch của mình + 1 mà trùng những tuổi sau là phạm vào kim lâu: 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75

Nên tránh làm nhà vào những năm này để tránh những tai họa không mong muốn, nhưng nếu vẫn xây dựng thì cần phải làm thủ tục mượn tuổi.

Hướng xây dựng nhà ở đẹp cho người sinh năm 1969

Việc xác định hướng xây nhà là một điều quan trọng trong  giai đoạn thiết kế xây dựng nhà ở vì hướng xây nhà tốt sẽ giúp đón tiền tài, hạnh phúc nhưng nếu chọn hướng xây nhà không tốt sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ cả về công việc và cuộc sống.

Những hướng tốt trong phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1969

–         Hướng Bắc – Sinh Khí: Nếu gia chủ xây nhà hướng này thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, thành công có của để dành tiền tài phát lộc

–         Hướng Nam – Thiên Y: hướng này đem đến sự may mắn, tuy nhiên theo các nhà phong thủy là hướng này không nên chọn vì sẽ gây bất lợi cho con gái trong nhà

–         Hướng Đông Nam – Phục Vị: gia chủ xây theo hướng này thì sẽ làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và con đàn cháu đống

–         Hướng Đông – Diên Niên: hướng này đem đến sự thuận lợi tuy nhiên lại không tốt cho con trai của gia chủ

Hướng xấu không nên xây dựng nhà ở cho người 1969

–         Hướng Tây Bắc – Họa Hại: hướng này không đem lại may mắn cho người 1969, tiền tài sẽ bị hao hụt và làm ăn bị lùi tạn.

–         Hướng Tây Nam – Ngũ Quỉ: hướng này nói lên quan hệ của các thành viên trong nhà không được tốt đẹp hoặc công việc mỗi người ở xa nên không sum vầy đoàn viên được.

–         Hướng Tây – Lục Sát: nếu theo hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm ăn không may mắn có thể bị tiểu nhân chơi xấu.

–         Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mạng: gia chủ chọn hướng này xây nhà thì sẽ làm cho sức khỏe không tốt, làm ăn thì xui xẻo.

Khi nhìn vào 8 hướng này thì người Kỷ Dậu nên chọn xây nhà theo hướng tốt, hướng phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ theo hướng tốt và hướng bếp và nhà vệ sinh qua hướng xấu là tốt nhất.

Trang trí nhà theo phong thủy nhà ở

Màu sắc hợp với phong thủy nhà 1969

 

Màu sắc hợp phong thủy nhà ở cho gia chủ 1969

 

Gia chủ sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ nên màu sắc phù hợp là màu đất, nâu đất, vàng nâu,… Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ nên có thể thêm màu đỏ, hồng, tím,.. của mệnh Hỏa vào để tăng thêm vẻ đẹp và vì Thổ khắc Thủy nên tránh dùng màu xanh dương, đen, xanh đen vào để trang trí nhà ở.

Khi thiết kế nhà ở cho người mệnh Thổ nên trang trí những đồ vật có nguồn gốc từ đất và gốm sứ là tốt đất.

Xem thêm: Giá xây nhà 2017

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *