Thiết kế nhà ở phong thủy cho người sinh năm 1965

Phong thủy nhà ở là yếu tố rất quan trọng trong quá trình thi công xây nhà, yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến gia chủ phù thuộc vào việc có sử dụng đúng hay không. Ông bà ta có câu “cưới xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông” nên thường khi xây nhà sẽ chiếu theo năm sinh của nam chủ nhà.

Thiết kế nhà ở cho gia chủ 1965

Thiết kế nhà cho người mệnh Hỏa

 

Thiết kế nhà cho người mệnh Hỏa nên dùng mái nhọn 

Những người sinh năm 1965 – Ất Tỵ thuộc quẻ mệnh Hỏa, ngũ hành lửa ngọn đèn. Khi thiết kế nhà ở cần chú ý đến những yếu tố phong thủy, theo quan niệm thì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

Với việc có 1 mảnh đất để xây nhà thì gia chủ nên xác định mảnh đất của mình đã chuẩn theo phong thủy chưa? Theo các nhà phong thủy thì 1 mảnh đất đẹp là mảnh đất có phía trước thấp hơn phía sau, mở rộng phía trước phía sau thu hẹp là tốt nhất. Sau khi chọn được mảnh đất ưng ý thì nên lên bản thiết kế nhà ở thật chi tiết vì bản vẽ sẽ cho gia chủ có cái nhìn tổng quát về những chi tiết, cách bố trí các phòng sao cho thật hợp lý và để tiết kiệm diện tích sao cho không gian sống rộng hơn.

Những hướng nhà chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1965

Hướng nhà phù hợp chuẩn phong thủy giúp cho gia chủ đón được tài lộc, công danh vào nhà

–         Hướng Tây: Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này thì mọi chuyện xui xẻo khi gặp phải sẽ được hóa giải một cách tốt đẹp

–         Hướng Tây Bắc: Xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ gặp được những cơ hội tốt, được bề trên phù hộ êm ấm

–         Hướng Tây Nam: hướng nhà theo Tây Nam có ý nghĩa gia chủ sẽ có được hạnh phúc và tài lộc toàn vẹn

–         Hướng Đông Bắc: Theo hướng này thì được quan niệm là sẽ gặp được nhiều người tốt giúp đỡ.

Cũng theo như các nhà phong thủy thì bên cạnh những hướng tốt sẽ có những hướng xấu mà gia chủ Ất Tỵ không được xây nhà hướng đó như là: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc nếu xây dựng theo hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, không tốt.

Bố trí vật trang trí trong nhà gia chủ 1965

Xây nhà theo tuổi 1965

 

Những người 1965 nên dùng nhiều gam màu nóng như hồng, đỏ,…

Vì những người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa nên thường thiên về những gam màu nóng như màu đỏ, tím, hồng,… vì mệnh Mộc sinh Hỏa nên có thể sử dụng thêm màu xanh lá cây cũng rất tốt. Nên tránh những màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa như: màu đen, xanh đen,… là không tốt.

Những không gian riêng của từng thành viên trong gia đình thường được thiết kế theo chủ nhân của gian phòng đó, ví dụ như phòng ngủ của người nào thì sẽ sơn màu hợp với phong thủy của người đó là hợp lý nhất.

Mệnh hỏa nên trang trí các loại đá quý như thạch anh, mắt hổ xanh hoặc các vật trang trí bằng đá hoặc gỗ cũng rất tốt. Nên tránh những vật trang trí bằng kim loại thì không tốt cho người mệnh Hỏa

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *