Thiết kế nhà 2 tầng 10x20m hiện đại

Phan Kiến Phát thiết kế nhà 2 tầng 10x20m cho gia chủ chị Cẩm Đặng ở Vĩnh Long với lối thiết kế rất hiện đại, sang trọng và vô cùng bắt mắt. Với diện tích đất khá lớn nên gia đình chị có thể bố trí thoải mái phòng theo mục đích sử dụng mà không cần sự không gian bị chật chội

Nhìn từ ngoài vào ngôi nhà của chị như một biệt thự 2 tầng nổi bật với sự kết hợp màu sắc phong phú, phong cảnh ngoại thất cũng được chăm chút để làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà

Cách bố trí nội thất trong nhà 2 tầng 10x20m

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại 10x20m

Phối cảnh mặt tiền của nhà 2 tầng 10x20m 

Bối cảnh tổng thể của nhà 2 tầng 10x20m

Từ ngoài vào tầng trệt ngôi nhà của chị được chia ra làm 2 phần, 1 bên là làm chỗ để xe và 1 bên là cửa chính để vào nhà. Tầng trệt có 1 phòng khách, cầu thang để lên lầu, 1 phòng chơi trẻ em, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC chung, có 1 khoảng thông tầng, bên kia có phòng giặt và phơi đồ.

Phối cảnh tầng trệt của nhà 2 tầng hiện đại

Ở tầng trên sẽ bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 WC chung ở ngoài, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, sân thượng để ngồi hóng mát. Nhà chị dùng khá nhiều cửa kính vừa rất sang trọng để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà vừa có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài khi ngồi trong nhà.

Phối cảnh lầu của nhà 2 tầng hiện đại 10x20m

Phần giữa phòng chơi trẻ em và phòng bếp được thiết kế hụt vào trong để làm tiểu cảnh nhỏ bên ngoài nhà, tăng thêm nét đẹp và phong thủy nhà ở cho gia chủ

Trang trí nội thất cho nhà 2 tầng hiện đại

Với phong cách thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này thì khi bố trí nội thất cũng phải thật tinh tế để làm nổi bật thêm được phong cách của căn nhà.

Phòng khách - Nhà 2 tầng hiện đại 10x20m

Phòng khách sử dụng màu trắng và màu vàng kem làm màu chủ đạo, vì trần nhà khá cao nên sử dụng đèn chùm ở phòng khách sẽ làm cho không gian thêm phần sang trọng. Phía dưới cầu thang được bố trí tiểu cảnh tĩnh rất phù hợp với phong thủy nhà ở. Phòng ngủ tầng trệt sử dụng những gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Bàn đọc sách được bố trí cạnh cửa sổ để ban ngày có thể đọc sách không cần phải mở đèn. Phòng bếp được thiết kế đúng chuẩn phong thủy, có quầy ba phía trước rất hiện đại mà còn có tác dụng ngăn không tầm nhìn khi ngồi ở phòng khách không thể thấy phòng bếp.

Phòng bếp nhà phố 2 tầng hiện đại

Ở tầng trên các phòng ngủ mang nét đặc trưng của người sử dụng nó. Phòng ngủ của con gái thì mang màu hồng dễ thương, phòng ngủ của con trai lại mang màu xanh tươi mát, dễ chịu. Phòng ngủ master được thiết kế đúng chuẩn phong thủy theo mệnh Mộc của gia chủ, sử dụng phần nhiều là màu xanh, rất hiện đại và tiện dụng. Ở phòng sinh hoạt chung được thiết kế khá đơn giản nhưng ấm áp. Sau cùng là phần sân sau được thiết kế rất lãng mạn và xanh mát, được bố trí 1 bàn ghế để chính giữa, 2 bên được treo các chậu cây cảnh. Có khu vực để ngồi chơi được làm bằng gỗ. Sân thượng được lợp bằng các khung kính trong, có1 khu tiểu cảnh nhỏ để làm hoàn hảo thêm khung cảnh ngoài trời của nhà 2 tầng 10x20m .

Sân thượng nhà 2 tầng mặt phố

Với lối thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này thì ngôi nhà của chị còn được coi như một căn biệt thự 2 tầng vô cùng sang trọng và thông minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *