Những mẫu nhà phố đẹp năm 2017

Ngày nay khi mọi thứ đều phát triển và nâng cao hơn thì nhu cầu của con người cũng sẽ cao hơn. Khi tìm kiếm và quyết định kiểu dáng của căn nhà thì các chủ đầu tư thường tìm kiếm trên mạng những kiểu nhà ưng ý mình. Tuy nhiên khi bắt đầu lên phương án thiết kế xây dựng nhà thì gia chủ phải dựa vào nhu cầu của gia đình mình để lên phương án cho thích hợp.

Ví dụ như những mảnh đất ở vị trí có thể kinh doanh buôn bán thì có thể xây dựng theo mẫu nhà phố đẹp nào. Nhà ở kết hợp kinh doanh để vừa ở có thể ở và cho thuê kinh doanh hay mẫu nhà phố đẹp hiện đẹp hoặc cổ điển. Thường thì những gia đình đều có diện tích khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau nên những mẫu nhà đều khác nhau. Có 3 kiểu kiến trúc cơ bản hay được sử dụng là: hiện đại, cổ điển và bán cổ điển. Khi có ý định làm nhà thì gia chủ nên tìm một công ty xây dựng nhà uy tín để có thể an tâm hơn khi thực hiện.

Những mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp được thiết kế vô cùng đa dạng về phong cách từ hiện đại đến cổ điển hay tân cổ điển. Với nhiều mẫu nhà phố đẹp ở các loại hình như nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4, biệt thự, nhà lệch tầng,…mẫu nhà đẹp đang trở thành xu hướng đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng

Tùy mỗi mẫu nhà được thiết kế theo ý của chủ đầu tư nên đều có những nét riêng biệt và điểm nhấn khác nhau. Khi công ty nhận được yêu cầu làm nhà của gia chủ thì sẽ nói chuyện tư vấn và lắng nghe những yêu cầu của chủ đầu tư để lên được phương án hợp lý nhất. Một số mẫu nhà phố đẹp mà công ty Phan Kiến Phát đã thực hiện và thiết kế:

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4x16m bán cổ điển

Mẫu nhà 4 tầng 4x16m bán cổ điển

Đây là mẫu nhà được làm theo kiểu dáng bán cổ điển theo yêu cầu của gia chủ, có diện tích 4x16m là kiểu nhà kết hợp kinh doanh. Gia chủ muốn tầng trệt là quầy kinh doanh quầy thuốc và phòng khám. Nên tầng này để trống và sẽ thực hiện khi gia chủ nhập hàng đầy đủ. Nội thất bên trong nhà được bố trí theo kiểu nhẹ nhàng và khá khác biệt với ngoại thất bán cổ điển ở mặt tiền. Từng không gian cuốn hút màu sắc chạy dài theo từng không gian.

Nhà ống 3 tầng 5x16m

Nhà ống 3 tầng 5x16m hiện đại

Nhà ống 3 tầng 5x16m hiện đại

Với căn nhà này gia chủ yêu thích kiến trúc hiện đại nhưng đơn giản và mạnh mẽ. Từng đường nét thẳng, gấp khúc đều rất gọn gàng chắc chắn. Nhà này gia chủ yêu cầu có thêm tầng lửng để bố trí thêm không gian sinh hoạt cho rộng thêm. Không gian nội thất bố trí theo phong thủy, phù hợp với kiểu dáng và nhu cầu gia chủ.

Mẫu nhà phố đẹp – Nhà lệch tầng 5×17.6m thu hút

Nhà đẹp lệch tầng bán cổ điển 5x17.6m

Nhà lệch tầng bán cổ điển

Nhà lệch tầng giúp giải quyết những sự bí bách và nóng ở những căn nhà phố thường gặp. Mẫu nhà này giúp gió và nắng vào từng gian trong nhà với cầu thang nằm giữa nhà chia không gian thành 2 phần riêng. Tạo ra view nhìn trong nhà rất sinh động, từng không gian riêng và thường phải di chuyển bằng cầu thang.

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 4 tầng 4x15m

Nhà phố hiện đại 4 tầng 4x15m

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại 4x15m

Đây là mẫu nhà phố đẹp được rất nhiều người yêu thích khi xem bản vẽ, kiểu hiện đại được bố trí không gian xanh mát và vô cùng hợp lý. Với diện tích 60m2 không quá lớn nhưng được các kiến trúc sư bố trí lên phương án đặt các phòng trong nhà khiến gia chủ rất ưng ý. Từng phòng đều được sử dụng màu sắc hợp lý, bố trí vật dụng làm sao để giúp tiết kiệm diện tích nhất có thể.

Nhà cấp 4 10.5×17.5m đẹp mắt

Nhà cấp 4 đẹp bán cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 đẹp thu hút

Đây cũng được coi là mẫu biệt thự mini cấp 4 rất đẹp mắt thường được xây dựng làm nhà sân vườn. Kiểu nhà này theo kiểu chữ L tuy là nhà 1 tầng nhưng lại rất sang trọng và được phần nhiều những gia chủ ở vùng nông thôn và ven thành phố sử dụng.

Biệt thự hoàng gia 13x20m sang chảnh

Biệt thự hoàng gia 13x20m sang trọng

Biệt thự hoàng gia cực kỳ cuốn hút

Đây cũng là mẫu nhà kết hợp kinh doanh, ở đây gia chủ muốn mở phòng tập Gym nên mấy tầng dưới dùng để kinh doanh và tầng trên thì được thiết kế để ở. Giống như một cung điện của các bậc vua chúa ngày xưa với những đường nét cầu kỳ hoa lệ. Từng chi tiết đều được thiết kế kỹ càng, đẹp mắt. Không chỉ ở mặt tiền mà bên trong nhà cũng được bố trí rất thu hút và ấn tượng.

Khi lên phương án xây dựng nhà ở gia chủ cần quan tâm đến nhu cầu và mục đích sử dụng để xác định đưa ra phương án phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *