Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái xéo hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái xéo được công ty Phan Kiến Phát thiết kế cho gia đình anh Trường là mẫu biệt thự rất độc đáo, đẹp mắt và rất thu hút ánh nhìn

Biệt thự mái xéo được thiết kế làm 2 mái không đối đầu với nhau, 1 bên mái xuống thấp hơn so với mái bên kia tạo cảm giác rất lạ mắt và hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái xéo

Phối cảnh mặt tiền 

Thiết kế biệt thự hiện đại mái xéo

Phối cảnh tổng quát của biệt thự 2 tầng hiện đại

Phối cảnh tổng quát 

Biệt thự 2 tầng của gia đình anh Trường được xây dựng trên diện tích khá lớn vì vậy các kiến trúc sư lên phương án cho gia chủ xây dựng biệt thự ở giữa và xung quanh là tiểu cảnh ngoại thất giúp phong thủy nhà ở hòa hợp từ trong ra ngoài. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy ngôi nhà của anh sử dụng khá nhiều vật liệu kết hợp với nhau từ gạch ốp, thanh lam chắn, gỗ,… và sử dụng khá nhiều cửa kính để tận dụng nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào nhà.

Sân sau của biệt thự 2 tầng

Sân vườn phía sau nhà

Bước vào cổng nhà sẽ có 1 sân vườn phía trước, có lối đi dẫn đi quanh nhà, có chồi nghỉ có thể ngồi hóng mát cùng các thành viên trong gia đình. Lối đi từ sân trước dẫn đến sân sau nhà, đây cũng là chỗ nghỉ ngơi, ngồi chơi. Đặc biệt có những hồ nước nhỏ có thể trồng hoa sen làm đẹp thêm không gian của biệt thự 2 tầng hiện đại.

 Ngôi nhà của anh Trường tầng trệt được chia thành 2 bên, bên trái là phòng khách, 1 WC chung, 1 phòng ngủ. Bên phải là phòng ăn và bếp có diện tích khá lớn và 1 phòng giặt phơi đồ. Ở giữa là không gian cầu thang để đi lên tầng trên

Tầng trên có 2 phòng ngủ và 1 phòng thiền kết hợp phòng thờ

Bố trí nội thất nhà 2 tầng hiện đại

Phòng khách của biệt thự phố 2 tầng

Phòng khách của nhà 2 tầng mái xéo

Vì gia chủ theo đạo Phật nên các bố trí trong các phòng anh muốn thật nhẹ nhàng, ấm áp. Phòng khách được bố trí khá đơn giản gồm có 1 bộ ghế sofa và TV treo tường, gia chủ bố trí khá nhiều bức tranh hình Phật trong nhà. Đối diện với phòng khách là phòng bếp trang trí khá nhẹ nhàng, gam màu nâu nhạt làm không gian ấm áp hơn.

Phòng bếp của nhà 2 tầng hiện đại

Phòng bếp 

Cũng theo phong cách bố trí đó thì các phòng ngủ của anh được thiết kế rất tối giản chi tiết, sử dụng trang trí khá nhiều bức tranh Phật.

Phối cảnh phòng thờ biệt thự 2 tầng

Phòng thờ kết hợp phòng thiền

Màu sắc của biệt thự phố 2 tầng của anh Trường mang hơi hướng Phật Giáo, trang trí không quá nhiều chi tiết nhưng ấm áp, nhẹ nhàng. Mẫu thiết kế nhà ở kiểu này phù hợp với những gia chủ thích không gian thoải mái, yên bình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *