Mẫu nhà 3 tầng 400m2 hiện đại

Nhà 3 tầng hiện đại được khá nhiều gia chủ ở phố lựa chọn vì với diện tích xây dựng không quá lớn thì việc xây nhà lầu là một giải pháp để làm tăng thêm diện tích sinh hoạt cho các thành viên trong nhà.

Anh Duy Minh muốn xây nhà 3 tầng 400m2 cho gia đình của mình nên liên lạc với kiến trúc sư Phan Kiến Phát để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, sau khi xuống tận nơi khảo sát đất thì công ty đã cho ra bản vẽ khiến anh rất ưng ý.

Mặt tiền nhà 3 tầng 400m2

Mặt tiền nhà 3 tầng 400m2

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 400m2

Nhìn từ trên xuống - nhà phố 3 tầng 400m2

Nhà phố 3 tầng hiện đại 400m2

Anh Minh muốn ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại, sang trọng và khác biệt. Vì ngôi nhà của anh có vị trí ở ngoài mặt tiền nên anh muốn sẽ có nhiều view nhìn đẹp ra bên ngoài.

Nhà phố 3 tầng 400m2 của anh gồm 1 trệt, 2 tầng và 1 sân thượng không mái

Vì muốn tận dụng nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào trong nhà nên các kiến trúc sư đã sử dụng rất nhiều cửa kính ở mặt tiền. Các thanh lam chắn và đường chỉ tường cộng thêm màu xám nhạt chủ đạo làm cho mặt tiền vô cùng sang trọng. Hệ thống đèn hiện đại được gắn trên tường để thêm vẻ lung linh cho căn nhà. Ở tầng lầu 2 có 1 khoảng sân nhỏ để đi ra ban công và cầu thang ngoài để dẫn lên sân thượng không mái. Theo như anh thì sân thượng này dùng làm nơi uống trà và ngồi mát cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng trệt gồm có: phòng khách, phòng bếp và phòng ăn và 1 WC cùng với cầu thang đi lên tầng trên

Mặt bằng tầng lầu 1 có: 2 phòng ngủ và cầu thang đi lên tầng lầu 2

Mặt bằng tầng lầu 2 có: 1 phòng giặt, 1 phòng ngủ, sân thượng và 1 WC chung.

Bố trí nội thất trong nhà 400m2 3 tầng

Không gian ở tầng trệt không được phân chia ra từng gian riêng biệt mà được bố trí khá gần nhau.

Phòng khách - nhà hiện đại 3 tầng 400m2

Phòng khách của nhà hiện đại 3 tầng 

Phòng khách được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa màu trắng, đối diện là góc cầu thang, để tiết kiệm diện tích và không gian thì các kiến trúc sư bố trí 1 tủ để TV và các vật trang trí vừa đúng kích thước vào ô cầu thang.

Phòng bếp - nhà phố hiện đại 3 tầng

Phòng bếp của nhà hiện đại 3 tầng

Gần phòng khách là phòng bếp, bàn ghế ăn được kê gần cửa sổ để lấy sáng từ bên ngoài. Bếp ăn được kê sát tường. Tổng thể tầng trệt sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo

Phòng ngủ master - nhà 3 tầng hiện đại 400m2

Phòng ngủ master của nhà hiện đại

Phòng ngủ master góc 2 - xây nhà 3 tầng

Phòng ngủ master góc 2

Phòng ngủ master dùng màu xanh xám làm màu chủ đạo, được kê 1 bàn đọc sách gần cửa sổ, tủ sách được đặt sát tường. Giường kê vào tường đối diện có kệ để TV.

Toàn bộ không gian của căn nhà phố 3 tầng hiện đại sử dụng rất nhiều cửa sổ kính để lấy sáng bên ngoài, hệ thống đèn điện cũng bố trí khá nhiều để làm không gian bừng sáng hơn.

Mẫu nhà 3 tầng 400m2 hiện đại của gia đình anh có mặt tiền rất sang trọng nhưng bên trong phần nội thất không quá cầu kỳ và phức tạp.

Xem thêm: Báo giá xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *