Thiết kế nội thất Massage phong cách Trung Hoa

Thiết kế nội thất Massage phong cách China thiên về chất lượng và điểm nhấn trong không gian ở đây chính là màu sắc. Không sặc sỡ, không phô trương mạnh mẽ, nhẹ nhàng thầm kín nhưng đầy sức lôi cuốn khiến ai cũng muốn được thưởng thức và hài lòng.

Vì sao Thiết kế nội thất Massage phong cách China lại cuốn hút đến vậy

Thiết kế nội thất Massage phong cách China

Bước vào không gian thiết kế nội thất Massage phong cách China này, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm áp từ nền sáng đến chất liệu được lựa chọn. Màu đen và màu đỏ chính là tông màu chủ đạo làm nên sự khác biệt và sức quyến rũ của thiết kế. Các đồ dùng không quá cầu kì, rất đơn giản nhưng lại làm nên nét riêng có và tạo nên vẻ cuốn hút đầy mộc mạc.

Thông thường với những phòng Massage được thiết kế theo các phong cách khác sẽ luôn có không gian sáng và màu sắc rực rỡ khá lộng lẫy. Nhưng đến với Thiết kế nội thất Massage phong cách China bạn sẽ thấy được sự khác biệt hẳn về cả thiết kế lẫn việc phối màu sắc trong gian phòng.

Phòng trị liệu 

Màu đỏ đen mang lại hiệu quả trong thiết kế

Tại đây bạn sẽ cảm nhận một sự hoàn hảo tuyệt đỉnh của Thiết kế nội thất Massage phong cách China. Với hai màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu đen. Vì sao đây là hai màu chính thường có trong các thiết kế Trung Quốc. Theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, màu đỏ là sắc màu của quyền lực, màu mang lại sự mạnh mẽ và sức mạnh tối cao.

Thiên về hướng thiết kế theo hướng rộng rãi, thoải mái nhưng bảo đảm được sự ấm cúng. Màu đỏ của ga cùng với màu hồng của rèm và các đò dùng khác sẽ khiến khách có những trải nghiệm thú vị, lôi cuốn nhưng cũng thật ấm cúng và dễ chịu khi đến đây.

Màu đen của bàn và các khung cửa càng làm nôi bật màu đỏ và màu hồng ấm áp trong gian phòng. Trên giườn khi được Massage bạn sẽ quên hết mọi mệt mỏi và buồn phiền trong ngày để tận hưởng sự thư thái, dễ chịu tuyệt đỉnh nơi đây. Ánh sáng dịu nhẹ như lôi kéo bạn chìm vào giấc ngủ khi nào không hay.

Gian sau trị liệu

Không gian thư giãn đẳng cấp

Sau khi trị liệu Massage xong bạn sẽ được thưởng thức và cảm nhận sự tuyệt vời đang làm bạn không thể dễ chịu hơn. Ánh nến lung linh cùng hương thơm dịu nhẹ như làm bạn đắm chìm vào thiên nhiên. Một ly rượu nhỏ để bạn thưởng thức trong ánh nến lung linh, huyền ảo. Một chút dầu thơm cùng những cánh hoa hồng làm bạn như lạc vào thế giới thần tiên, các khay khăn phục vụ khách cũng đưuọc đặt ngay cạnh. Tất cả đều được bố trí khoa học để không làm bạn thấy khó chịu hay mất thời gian để lấy.

Hãy để chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp cho không gian của bạn

Thiết kế nội thất Massage phong cách China sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, độc đáo khác lạ nhưng rất hiệu quả.Một phong cách thiết kế luôn tạo nên tính hìa hài âm dương rõ rệt. Nét lôi cuốn mạnh mẽ.

Hãy liên hệ 0988.610.814 để được tư vấn tốt nhất.

Nội thất, Nội thất căn hộ chung cư, Nga My Massage

Phòng trị liệu wiew 2
Phòng trị liệu wiew 2

Phòng trị liệu wiew 3
Phòng trị liệu wiew 3

Phòng trị liệu wiew 4
Phòng trị liệu wiew 4


Phòng trị liệu wiew 5


Phòng trị liệu wiew 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *