Thiết kế biệt thự cổ điển mái thái đẹp

Phan Kiến Phát thiết kế biệt thự mái thái bán cổ điển cho gia đình anh Nam ở Bình Dương là mẫu biệt thự sử dụng kiến trúc hiện đại pha lẫn với cổ điển tạo nên một không gian lịch lãm, sang trọng.

Ở mặt tiền không sử dụng những chi tiết cầu kỳ và phức tạp mà thay vào đó là chi tiết đơn giản, mạnh mẽ. Có cửa chính để đi vào nhà và 1 của vào gara để xe. Mỗi tầng đều có chỗ đi ra lan can ngắm cảnh.

Phối cảnh biệt thự cổ điển mái thái đẹp tại Dĩ An, Bình Dương

Thiết kế biệt thự cổ điển mái thái tùy thuộc vào thẩm mỹ và sự sáng tạo của chủ nhà. Tạo nên những không gian khác biệt và qua đó cũng thể hiện được tính cách của gia chủ.

Công trình, Thiết kế xây dựng biệt thự mái thái, Anh Hồ Anh Nam
Mặt tiền biệt thự mái thái cổ điển tại Dĩ An, Bình Dương

Bố trí công năng mặt bằng biệt thự mái thái

Tầng trệt được chia thành làm hai không gian chính. Một phần để gara để xe, có cầu thang nội bộ và phòng ngủ bên trong. Và một phần bên cạnh có đầy đủ phòng khách, phòng bếp – ăn

Mặt bằng tầng trệt - Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng tầng trệt – Biệt thự mái thái cổ điển

Mặt bằng lầu 2: sảnh thang dẫn thẳng vào phòng sinh hoạt chung. Rẽ trái là 2 phòng ngủ cps cửa mở hướng ra ban công nằm trên mặt tiền chính, và 1 phòng vệ sinh dành cho 2 phòng ngủ nhỏ. Rẽ phải là phòng ngủ dành cho gia chủ mở ra ban công phía sau, có phòng tắm + Wc riêng biệt.

Mặt bằng lầu 1 - Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng lầu 1 – Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng lầu 2 - Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng lầu 1 – Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng lầu 3 - Biệt thự mái thái cổ điển
Mặt bằng lầu 1 – Biệt thự cổ điển đẹp

Một ngôi biệt thự cổ điển với nét đẹp tinh tế. KTS luôn tập trung tối đa vào công năng, và tính khoa học hợp lý trong việc ánh sáng và giúp lưu thông gió trong các không gian bên trong.

Mỗi tầng được thiết kế cửa nhôm kính Xingfa hiện đại ở mặt tiền. Cùng với hệ ban công rộng, lan can bằng sắt được uốn vòng cong nghệ thuật và tạo cảm giác ngôi nhà rất rộng và thoáng. Phần ban công đưa ra vừa lấy thêm diện tích, vừa che nắng cho không gian ở bên dưới.

Hãy tham khảo các mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp ấn tượng nhất của Phan Kiến Phát để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, KTS sẽ giúp bạn tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *