Biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển cực đẹp

Những mẫu nhà đẹp được xây dựng thường là những biệt thự phố 3 tầng có sự đầu tư kỹ lưỡng từ gia chủ và được thực hiện bởi kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên thì cũng có rất nhiều căn nhà rất đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút. Vì vậy khi có ý định làm nhà thì gia chủ cần xác định kiểu kiến trúc và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà để kiến trúc sư có thể tư vấn và lên bản vẽ hợp lý với ý của gia chủ nhất.

Chỉ cần gia chủ nói lên ý tưởng của mình thì người thiết kế sẽ nắm bắt ý đó và từ đó đưa ra các phương án phù hợp với chi phí dự trù của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà. Việc cần làm là gia chủ phải tìm được công ty xây dựng nhà chất lượng. Không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà một căn nhà đẹp còn phải thỏa mãn được sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra còn phải đúng với phong thủy theo tuổi của gia chủ để giúp cho cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp của các thành viên trong nhà được gặp nhiều may mắn.

Bản vẽ biệt thự phố 3 tầng 8x12m

Mẫu biệt thự phố 3 tầng bán cổ điển 8x12m
Mẫu biệt thự phố 3 tầng bán cổ điển 8x12m

Gia chủ có một mảnh đất ở mặt phố muốn thiết kế xây nhà đẹp cho cả gia đình, vốn yêu thích kiểu kiến trúc bán cổ điển nên gia chủ muốn căn nhà của mình phải là kiểu kiến trúc này. Đây là kiểu biệt thự phố 3 tầng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, những đường nét không quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản. Vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, cuốn hút của căn nhà mà lại gây ấn tượng khác biệt với những căn nhà khác.

Mặt tiền bắt mắt với gam màu vàng và ánh kim kết hợp với nhau, tầng trệt được ốp đá hoa cương sang trọng. Có 2 lối vào nhà là cửa chính và cửa vào gara ô tô. Bên phía cửa chính có làm mái vòm uốn lượn mềm mại, còn bên lối gara làm mái nhỏ đổ dốc xuống. Tầng lầu 1 có ban công đi ra ngoài ở bên phía trên cửa chính, còn phần bên trên gara chỉ làm 1 bồn hoa dưới cửa sổ. Tầng lầu 3 có ban công kéo dài, mặt tiền gia chủ sử dụng cửa bằng sổ vừa thể hiện sự trang trọng mà lại rất hợp với kiểu kiến trúc bán cổ điển.

Mặt tiền ấn tượng với những mái nhỏ cũng như những đường nét hoa văn uốn lượn và hệ thống đèn cũng làm nổi bật nét thẩm mỹ của căn nhà. Đây là mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp bán cổ điển thực sự rất thu hút từ ngoài mặt tiền vào đến trong nhà.

Phong thủy trong nhà cần thiết như thế nào?

Phong thủy là điều không thể thiếu và cần thiết trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà. Để xác định được những yếu tố phong thủy nhà ở phù hợp thì gia chủ cần tham khảo ý của các nhà phong thủy có kinh nghiệm. Những yếu tố phong thủy thường dựa vào năm sinh của người trụ cột gia đình để xác định năm làm nhà, màu sắc phong thủy cũng như hướng các phòng trong nhà.

Gia chủ thuộc mệnh Thổ nên phần lớn màu sắc trong nhà là màu vàng, các phòng ngủ của riêng từng thành viên nên sẽ được thiết kế cho hợp với phong thủy của từng người đó.

Bố trí nội thất trong biệt thự phố 3 tầng 8x12m

Biệt thự phố 3 tầng đẹp bán cổ điển 8x12m được thiết kế 1 trệt 2 tầng được bố trí như sau:

Mặt bằng trệt của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển
Mặt bằng trệt của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển

Mặt bằng trệt: 1 cửa chính và 1 cửa gara. Cửa vào gara là không gian để xe rộng và cầu thang đi lên tầng có 1 nhà vệ sinh. Cửa chính vào sẽ nhà phòng khách và phòng bếp + bàn ăn.

Mặt bằng lầu 1 của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển
Mặt bằng lầu 1 của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển

Mặt bằng lầu 1: 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ của con và 1 phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng lầu 2 của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển
Mặt bằng lầu 2 của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển

Mặt bằng lầu 2: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng karaoke.

Mặt bằng sân thượng của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển
Mặt bằng sân thượng của biệt thự phố 3 tầng 8x12m bán cổ điển

Mặt bằng sân thượng có sân phơi và phòng giặt ủi.

Thiết kế nội thất biệt thự phố 3 tầng đẹp

Phòng khách của nhà bán cổ điển 1 trệt 2 tầng 8x12m

Phòng khách view 1 của nhà 1 trệt 2 tầng 8x12m 

Phòng khách view 2 nhà 8x12m 3 tầng

Phòng khách view 2 nhà 8x12m 1 trệt 2 tầng

Phòng khách của biệt thự mini bán cổ điển 8x12m được bố trí 1 bộ sofa mang cổ điển đặt giữa phòng. Tường được trang trí và dán bằng giấy dán tường mang đậm hoa văn bán cổ điển, hệ thống đèn cũng cầu kỳ đẹp mắt rất thu hút. Để ngăn cách phòng khách với gara thì bố trí thêm kệ trang trí bằng kính để các đồ kỷ niệm vừa giúp phân chia không gian mà lại tăng thêm đẹp cho phòng khách.

Phòng bếp view 1 nhà 1 trệt 2 tầng 8x12m bán cổ điển

Phòng bếp view 1 nhà 8x12m 3 tầng

Phòng bếp view 2 của xây nhà 3 tầng 8x12m

Phòng bếp view 2

Phòng bếp được bố trí gọn gàng với tủ bếp sắp xếp theo chữ L có 1 bàn ăn đặt cách bếp nấu một khoảng nhất định.

Phòng ngủ 1 view 1 nhà 1 trệt 2 tầng 8x12m

Phòng ngủ 1 view 1 nhà 8x12m bán cổ điển 3 tầng

Phòng ngủ 1 view 2 nhà đẹp 8x12m bán cổ điển

Phòng ngủ 1 view 2 của nhà đẹp 8x12m

Phòng ngủ 1 lấy gam màu tím làm chủ đạo, đem lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng rất thu hút. Giường, đèn ngủ, tủ quần áo,… tất cả các vật dụng trong phòng đều làm nổi bật kiểu kiến trúc bán cổ điển cho phòng ngủ.

Phòng ngủ 2 view 1 nhà đẹp 3 tầng 8x12m

Phòng ngủ 2 view 1

Phòng ngủ 2 view 2 biệt thự phố đẹp 8x12m 3 tầng

Phòng ngủ 2 view 2

Phòng ngủ 2 sử dụng gam màu xanh làm chủ đạo, tạo không gian khác lạ và khá tươi trẻ. Gia chủ sử dụng ít vật liệu nên căn phòng trông khá rộng rãi và thoải mái.

Phòng ngủ 3 của biệt thự mini 3 tầng bán cổ điển

Phòng ngủ 3 của biệt thự phố  3 tầng mini

Phòng ngủ 3 sử dụng gam màu trầm sang trọng, giường kê sát tường đối diện là kệ Tv. Đặt sát cửa ra ban công là bàn để cho gia chủ ngồi đọc sách.

Phòng sinh hoạt chung view 1 của biệt thự mini đẹp 3 tầng

Phòng sinh hoạt chung view 1

Phòng sinh hoạt chung view 2 biệt thự mini đẹp 8x12m

Phòng sinh hoạt chung view 2 

Phòng sinh hoạt chung rất sinh động với không gian mở và có tiểu cảnh cây xanh sinh động bố trí gần sát tường, theo như ý gia chủ thì đây là không gian mà mọi người thoải mái vui chơi nên muốn bố trí sinh động và thoải mái hơn.

Phòng hát karaoke view 1

Phòng hát karaoke view 1

Phòng hát karaoke view 2

Phòng hát karaoke view 2

Phòng hát karaoke được bố trí khá đơn giản với 1 bộ sofa kê sát tường có dàn hát kara đặt đối diện.

Phòng thờ view 1 của nhà 1 trệt 2 tầng 8x12m

Phòng thờ view 1 

Phòng thờ view 2 nhà bán cổ điển 8x12m

Phòng thờ view 2

Phòng thờ có diện tích khá lớn vì anh muốn đây là nơi con cháu, họ hàng tập trung cúng viếng và ngồi trò chuyện cùng nhau trong những ngày lễ trọng đại của gia đình, phòng thờ khá sáng do tận dụng được nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào.

Khi thi công xây dựng nhà kiểu này gia chủ cần chú ý đến thẩm mỹ, nét kiến trúc từ ngoài vào trong để cho không gian hòa hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *