Biệt thự hiện đại 2 tầng 12x20m

Biệt thự hiện đại rất được các gia chủ trẻ lựa chọn, những mẫu nhà theo phong cách này thì không rườm rà về chi tiết nhưng phong cách mới mẻ, khác lạ với những lối thiết kế sẵn có.

Biệt thự 12x20m 2 tầng của chú Khương được các kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế dựa theo những ý tưởng ban đầu của gia chủ. Ngôi nhà của chú nhìn từ ngoài trông như 2 ngôi nhà liền kề có lối đi ở giữa thông nhau.

Mặt tiền - biệt thự 2 tầng hiện đại 12x20m

Mặt tiền của biệt thự hiện đại 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng 12x20m

Sau khi xuống trực tiếp khảo sát diện tích đất thì các kiến trúc sư đã cho ra bản vẽ nhà 2 tầng 12x20m khiến chú rất ưng ý. Cả khu đất của chú được dùng để xây nhà và làm sân vườn phía trước và phía sau nhà.

Mặt tiền sử dụng màu xanh và trắng làm màu chủ đạo, tầng trên có ban công đi ra ngoài hóng gió. Xung quanh nhà sử dụng rất nhiều cửa sổ để lấy sáng vào nhà, trang trí thêm các thanh lam chắn để tăng vẻ đẹp

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại của chú không xây trên 1 mảnh đất theo1 khối mà có cạnh thụt vào so với cạnh kia, điểm đầu và điểm cuối không cùng năm trên 1 đường thẳng. Theo như ý của chú thì muốn thiết kế nhà 2 tầng như 2 ngôi nhà riêng biệt có các lối thông từ nhà này sang nhà kia

Phân bố các phòng trong biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng nhà 2 tầng 12x20m

Mặt bằng lầu 1 

Mặt bằng lầu 1 - nhà 2 tầng 12x20m

Mặt bằng lầu 1

Biệt thự 2 tầng hiện đại mặt bằng trệt gồm có: 2 cửa chính để vào 2 không gian nhà. Lối cửa thứ nhất có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ,1 WC chung và 1 phòng giặt phơi. Lối cửa thứ 2 có sân vườn nhỏ phía trước, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC chung.

Mặt bằng lầu 1 của biệt thự 2 tầng: Ở tầng trệt thì được chia làm 2 không gian riêng, nhưng ở tầng lầu 1 thì không gian được kết hợp làm 1 tổng thể. Ở không gian thứ nhất có 1 phòng ngủ master có ban công phía ngoài, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, 1 kho chứa đồ, 1 phòng làm việc. Gian thứ 2 gồm có 1 phòng kho, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, 1 lô gia và ban công khá rộng.

Nội thất trong nhà 2 tầng 12x20m

Riêng phần nội thất thì chú không yêu cầu phải quá cầu kỳ, làm sao thể hiện được sự thoải mái, tiện lợi.

Phòng khách - biệt thự hiện đại 2 tầng

Phòng khách của biệt thự 12x20m hiện đại 

Phòng khách sử dụng màu sậm và màu cam làm màu chủ đạo. Những mảnh tường được treo những bức tranh về quê hương, 1 bộ sofa kê tựa vào tưởng đối diện là kệ để TV và cửa sổ để lấy sáng.

Phòng bếp - nhà 2 tầng 12x20m

Phòng bếp của nhà 2 tầng hiện đại

Phòng bếp bố trí khá đơn giản với gian bếp và 1 bộ bàn ghế ăn đặt gần tường, để ngăn cách không gian bếp và nơi khác dùng 1 tấm gỗ trang trí dựng lên

Phòng làm việc - mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Phòng làm việc

Phòng làm việc có không gian khá rộng được bố trí thêm 1 bộ sofa và TV để sau khi làm việc xong có thể giải trí, bàn làm việc được kê gần cửa sổ để làm việc ban ngày mà không cần bật đèn. Trong phòng làm việc sẽ có 1 cửa vào kho và 1 phòng vệ sinh.

Phòng ngủ master - mẫu nhà hiện đại 2 tầng

Phòng ngủ chính 

Phòng ngủ của chú sử dụng màu sơn tường xanh xám và màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác yên bình, dễ chịu. Giường ngủ kê gần tủ quần áo, đối diện là kệ để TV và giá sách, có cửa sổ đón nắng ở phía đầu giường.

Phong-ngu-con-gai-nha-hien-dai-2-tang

Phòng ngủ con gái 

Phòng ngủ của con gái sử dụng màu sơn xanh lá mạ với màu sơn trắng làm chủ đạo, có tủ quần áo, kệ sách và bàn TV

Phòng ngủ con trai - Mẫu biệt thự hiện đại

Phòng ngủ con trai 

Phòng ngủ con trai chú sử dụng 1 phần kính thay tường để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nhiều hơn, có cửa sổ đi ra ban công, bàn học và tủ sách được kê gần cửa.

Những mẫu biệt thự 2 tầng 12x20m được các kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế tận dụng hết mọi khoảng không gian trong nhà để đem lại không gian sinh hoạt rộng rãi cho các thành viên.

Xem thêm: Báo giá xây biệt thự 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *